Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm có nên nhận lời yêu người đã từng ly hôn không?

Em có nên nhận lời yêu người đã từng ly hôn không?

Em biết anh và thương cảm số phận tình cảm của anh. Thật lòng em thích anh ý, nhưng trước giờ, anh ý coi em là bạn, là em gái. Tự nhiên, anh ý nói yêu em. Liệu anh ý có yêu em thật lòng?

Em có nên nhận lời yêu người đã từng ly hôn không

Hai năm trước, em đã thích thầm một người đã từng ly hôn và có con. Anh ấy hơn em 10 tuổi. Đầu tiên, em chỉ nghe mọi người kể lại hoàn cảnh của ảnh nên em cảm thấy thương cảm vì anh ấy phải chịu tổn thương tình cảm lớn như vậy.

Rồi từ tiếp xúc em lại cảm thấy thích anh ấy, thích cá tính, thích cách nói chuyện, thích được nhìn thấy anh ấy mỗi ngày, đi làm mà không gặp là sẽ rất buồn. Nhờ anh ấy mà em thay đổi rất nhiều về suy nghĩ, lạc quan trong mọi việc. Nhưng em không thể nói ra, phải giấu tình cảm này đối với anh ấy mà còn giấu mọi người xung quanh. Mượn cớ là quý anh ấy nên xem anh ấy như anh trai của mình thui. Rồi từ từ em biết ghen khi thấy anh ấy đi chơi nói chuyện với mấy chị gái khác em nghĩ em đã yêu anh ấy rồi. Ôi thích thầm 1 người nó kì lắm ạ. Lúc thì vui vì được anh ấy bắt chuyện, lúc thì buồn vì anh ấy không để ý đến mình, lúc thì tự giận người ta mà không nói ra được.

Có hôm vì em quan tâm quá làm anh ấy sinh nghi anh ấy hỏi “Em thích hay yêu anh mà em quan tâm anh nhiều đến vậy hả. Anh chỉ muốn có cuộc sống bình yên hiện tại thôi” trời ơi trúng tim đen em rồi em phải chối làm bộ có giá lắm, tụi em giận nhau luôn, được 2 tháng không nói chuyện thì anh ấy bắt chuyện lại với em như chưa từng có việc gì. Rồi từ từ em thấy thích một người đâu thể ép người ta cũng thích mình được, nên quan sát xem anh ấy chơi với ai, người đó có tốt không, em sợ lại có chị gái nào làm tổn thương anh ấy tiếp.

Rồi đến một hôm do chuyển công tác em và anh ấy không gặp nhau nữa nhưng hay nhắn tin, gọi điện cho nhau thì anh ấy tỏ tình với em nói yêu em. Trời ơi sao anh không nói ra sớm hơn hả. Anh ấy nói “do chúng ta gặp nhau quá trễ. Suốt 3 năm qua em là người mà anh nói chuyện nhiều nhất. Anh rất ngại phải nói ra nên không dám nói. Anh nói ra chỉ mong em hiểu được anh”.

Em thì không cảm nhận được gì cả từ đầu đến cuối em chưa từng cảm thấy tình cảm của anh ấy. Trong thời gian em và anh ấy còn gặp mặt chỉ thấy anh ấy đăng nhưng status buồn về người cũ của ảnh mà thôi. Cho em hỏi anh ấy có thật lòng với em không ạ. Hay do quá cô đơn nên anh ấy ngộ nhận thích em?

Nguồn: Facebook chuyện của em