Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm có lỡ giả vờ chia tay mà người yêu đồng ý...

Em có lỡ giả vờ chia tay mà người yêu đồng ý thật

Em có lỡ giả bộ chia tay mà người yêu đồng ý thật. Giờ em phải làm sao, thật lòng em còn yêu anh ý lắm.

lo gia vo chia tay

Mối quan hệ yêu đương giữa hai người không phải lúc nào cũng êm đềm và hạnh phúc. Trong nhiều câu chuyện, trước khi đi đến “happy ending”, các cặp đôi cũng trải qua những màn “chia tay giả vờ”.

Đơn cử như câu chuyện của cô gái dưới đây, vì một lời chia tay thử lòng mà đánh mất luôn tình yêu. Họ yêu nhau 2 năm, đã tính đến chuyện “về chung một nhà” vào cuối năm nay. Mọi chuyện có lẽ sẽ không có gì đáng bàn nếu tình yêu cứ thế bình dị cùng thời gian.

Thời gian gần đây, trên mạng có trào lưu “giả vờ chia tay người yêu để thử độ thật lòng”. Một số lý lẽ được các bạn trẻ đưa ra: nếu yêu chân thành thì một câu chia tay không thể nào khiến tình yêu tan vỡ ngay được; những người yêu nhau đến cuối cùng rồi cũng về bên nhau.

Cô đắn đo, nhưng cũng “nhắm mắt” nói “lời chia tay giả vờ” với anh ấy. Ban đầu anh ngạc nhiên và gặng hỏi cô nguyên do của lời chia tay. Trong lòng cô thầm vui, hẳn anh ấy là một người thật lòng và cô cảm thấy hạnh phúc với ý nghĩ thoáng qua ấy.

Anh nói rằng, cô nên dành thời gian để xem lại tình cảm của mình. Nếu vẫn còn yêu, hãy cho nhau một cơ hội để cùng vun vén hạnh phúc. Cô hẹn anh hai ngày sau sẽ nói chuyện rõ ràng.

Nhưng một tuần trôi qua, anh không gọi điện hay hỏi han như những lần giận dỗi trước đây. Cô bắt đầu lo lắng và tự trách mình quá đáng với trò thử thách dại dột. Cô cuống quýt gọi điện cho anh, nhưng đáp lại chỉ là những tiếng chuông ngân dài trong vô vọng.

Cho đến khi đầu dây bên kia có giọng người con gái: “Cô là ai đấy? Sao cứ mãi làm phiền anh ấy như vậy”. Mọi thứ trong cô chỉ là một mớ bòng bong không lối thoát. Nửa tiếng sau, trên trang cá nhân của anh là hình ảnh hai người ôm nhau thắm thiết, nhưng đáng tiếc, cô gái trong khung hình ấy chẳng phải là cô.

Nhìn lại chuyện tình của cô, dù bên anh 2 năm nhưng chưa bao giờ anh công khai hình ảnh cùng cô lên mạng xã hội. Nhiều lần cô hờn dỗi vì chuyện này, anh dỗ ngọt vài câu, cô lại xiêu lòng. Cô luôn tự tin rằng, 2 năm thanh xuân ấy đã đủ để cô có quyền tin tưởng vào tình yêu của anh.

Cho đến cuối cùng, cô cũng chẳng thể nào giải đáp được nỗi hoài nghi trong lòng: Cô gái ấy xuất hiện từ bao giờ? Ngay khi anh và cô vẫn còn mặn nồng hay chỉ trong một tuần “chia tay giả vờ”?

Dẫu cô có trả lời được những câu hỏi đó thì cô vẫn chỉ có thể chấp nhận sự thật rằng anh đã không còn là người đàn ông của cô nữa rồi!

Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm những chia sẻ về chủ đề này từ cộng đồng mạng nhé:

Thế mới căng thẳn

Thì tự hiểu nó hết iu mày lâu rồi

Ý trời

Xong 1 cuộc tình

Phải cố gắng giữ người con gái mình thương thật lòng chứ

Họ thương mình thật lòng thì cũng sẽ níu kéo và ở lại với mình thôi

người đồng ý ngay khi em cất lời…..vậy là anh đã hết iu em lâu lắm dùiiiii

Chắc ngta chờ câu này lâu lắm rồi

Lỡ say bye là bye

Ôi đừng đem nó ra đùa chớ

Dễ mà thì quen con khác

Ko ai lường trước được

Bọn con gái lúc nào cx zậy xem chuyện tình kảm ra đùa dởn giả bộ chắc zui

Chắc hết yêu rồ

Rút kinh nghiệm cho cuộc tình sao nha má