Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânEm cần tình không cần tiền. Anh nào muốn tình đến với...

Em cần tình không cần tiền. Anh nào muốn tình đến với em đi

Em cần tình không cần tiền. Anh nào muốn tình đến với em đi

em can tinh khong can tien

Câu chuyện chia sẻ của bạn gái đã thu hút được nhiều quan tâm của cộng đồng. Bạn chia sẻ rằng “Em cần tình không cần tiền. Anh nào muốn tình đến với em đi”. Đây có lẽ là hoàn cảnh khá hy hữu. Bạn ý cần tính và không cần tiền và anh nào cần tình thì đến với bạn ý.

Đến đây, chắc hẳn chúng ta đều sẽ nghĩ bạn này thật buông thả phải không, sao bạn ý có thể buôn thả như vậy được chứ, chẳng lẽ bất cứ người đàn ông nào đáp ứng được tình đều phù hợp sao? Nếu vậy thì có lẽ sẽ rất nhiều đó.

Nhưng nghĩ sâu xa hơn một chút, có thể bạn ý đang gặp vấn đề nào đó về tình cảm và đang muốn tìm một người bạn nào đó để tâm sự cho vơi đi nỗi buồn đó.

Rõ ràng, trong tình yêu, việc yêu nhau và có những trục trặc, vấn đề đến với nhau là hết sức bình thường. Vấn đề đó lớn thế nào, có làm đối phương tổn thương đến đâu. Nếu bạn đang tổn thương lớn thì bạn hãy bình tĩnh lại, hãy chia sẻ câu chuyện đó với bạn bè, ba mẹ mình để tìm cho mình một hướng mới giải tỏa được.

Mình hãy bình tĩnh, tĩnh tâm lại để vượt qua những tổn thương đó. Đừng để những tổn thương đó trong lòng. Để trong lòng sẽ làm bạn trở lên mệt mỏi, làm bạn thay đổi tính cách, làm bạn có những suy nghĩ tiêu cực. Những suy nghĩ chỉ cần tình, không cần tình và bạn hành động theo sẽ không giúp bạn giải thoáy được, nó có thể sẽ càng làm bạn tổn thương nhiều hơn, khó lòng có thể vượt qua và dần dần chìm sâu trong những tổn thương.

Bạn hãy mở lòng, chia sẻ với người thân, yêu thương mọi người nhiều hơn để bình tâm lại và tận hưởng lại niềm vui trong cuộc sống bạn nhé.