Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpEm cảm ơn nhân tình của chồng đã giúp thoát khỏi gáng...

Em cảm ơn nhân tình của chồng đã giúp thoát khỏi gáng nặng gia đình

Có ai như em không, chồng sướng quá, ngoại tình, vì vậy mà em cảm ơn nhân tình của chồng đã giúp em thoát khỏi cuộc sống gia đình đó.

cam on nhan tinh cua chong

Cuộc sống không đến lỗi nào chỉ môi Chồng thì công việc không ổn định, một mình em chăm lo cuộc sống. Có lúc đến bao thuốc, chồng cũng xin em. Nhưng chồng

Thực ra, không phải vì chồng không làm ra tiền mà em ghét bỏ, coi thường đâu. Em vẫn kính trọng lắm, ba mẹ chồng em cũng hiếu thảo. Chồng đi làm, chăm ngoan là em vui.

Nhưng cuộc đời đâu có đến vậy. Đùng một cái, anh chồng ngoại tình mà ngoại tình kiểu gì bố mẹ chồng biết không hề can ngăn. Em mải lo làm ăn nên không biết, tình cờ có hôm đứa em gái nó phát hiện, nó gọi cho em, em mới vỡ lẽ.

Lúc đầu, em điên tiết và bực mình nhưng sau em bình tĩnh lại, mình phải tìm cách bắt quả tang,  bằng chứng rõ ràng.

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, em bắt tại trận tại 1 nhà nghỉ cách nhà chừng 10km, em quay phim, chụp ảnh đủ cả. Về nhà em nói chuyện với ba mẹ chồng, ba mẹ chồng không hề phản ứng gì mà còn tỏ thái độ ủng hộ. Đến đây, thật lòng em không hiểu sao, mình làm gì có lỗi mà họ lại đối xử với mình như vậy.

Em hỏi chồng, chồng cáu gắt rồi mắng em, do em giỏi hơn chồng, kiếm tiền nhiều hơn chồng nên chồng bị người ta nói móc, trọc ngoáy, đá đểu. Ba mẹ chồng cũng tức chuyện đó mà ghét sang cả em.

Vì chuyện này mà anh ta phải kiếm cô bồ để trả đũa em. Ôi em không thể tin nổi nữa, cuộc sống sập vào em, em không thể nghĩ mình lại có kết quả như vậy.

Sau thời gian đó, em quyết định ly hôn và em cũng không cần gì từ chồng cả

Tính ra buông tay một người mình yêu nó khỏe, không phải hầu hạ, chờ đợi, lo lắng, không phải phụng dưỡng ba mẹ chồng, không phải giữ kẻ nữa, không phải lo đám giỗ tổ tiên nhà chồng, không phải giúp đỡ anh chị và các em của chồng, không phải đau đầu khi về quê chồng là phải chuẩn bị quà cáp đủ thứ, không phải nghe mẹ chồng than thở thiếu nợ, hay xin tiền nữa, tính ra buông tay rồi em khỏe ghê ,không phải thức trắng đêm chờ đợi chồng về nhà, không phải lo từng cái quần cái áo, không phải khi chồng làm sai đánh người ta, phải đi chạy lạy lục van xin người ta rút đơn kiện, không phải bỏ tiền ra bồi thường cho những lúc chồng làm sai.

Cảm ơn người đã ngoại tình với chồng tôi, đã giúp tôi chút bỏ gánh nặng đó