Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânEm bỏ chồng được 3 năm rồi thấy buồn và cô đơn...

Em bỏ chồng được 3 năm rồi thấy buồn và cô đơn quá

Em bỏ chồng được 3 năm rồi, chưa có con. Lúc đầu em nghĩ sẽ ở vậy cho sướng cái bản thân. Nhưng hiện tại em buồn và cô đơn quá

bo chong duoc 3 nam

Em kết hôn năm 22 tuổi, cái tuổi mà theo nhiều người đánh giá là đẹp của con gái. Vừa đủ trưởng thành và cũng vừa bước vào những thăng trầm của cuộc sống. Em và anh chồng cũ yêu nhau cũng khá là nhanh, hồi trẻ em có yêu một số anh nhưng không hợp nhau em đều chia tay.

Quen anh ý từ một người bạn giới thiêu, nói chuyện khá là tâm đầu ý hợp rồi tiến tới yêu nhau. Trong quá trình yêu, anh ý cũng chiều chuồn và yêu thương em nên em cũng rất cảm động. Em được bạn bè thúc giục nên em cũng nghe theo đồng ý cưới sớm với anh ý.

Cưới xong, cuộc sống hôn nhân tưởng chừng đơn giản nhưng không ngờ nhiều vấn đề đến vậy. Em cưới sau 1 năm thì em không có bầu, khám ra mới biết anh ý có vấn đề nên chưa thể có thai. Kết quả khám mang về cho bố mẹ chồng xem mà bố mẹ chồng vẫn không tin.

Bố mẹ chồng em là người khá mê tín, không tin vào kết quả nên đã đi xem ông thầy bà kia, các ông thầy bà kia đều bảo em không hợp, em nợ tiền kiếp của anh ý nên trù ẻo làm anh ý bị chứng bệnh yếu tinh trùng không hợp nên ở với nhau sẽ không có con.

Chuyện này được về kể với chồng em, chồng em lúc đầu cũng không tin lời bố mẹ, nhưng sau rồi bố mẹ thúc nhiều rồi cũng tin, bố mẹ bảo chồng em, con trai to lớn lực lưỡng thế kia thì yếu làm sao nổi, tất cả là do em, chuyện này mà để ra ngoài thì mất mày mất mặt, không đáng làm thằng đàn ông.

Không hiểu sao, chồng càng ngày càng tin bố mẹ và đối xử tệ bạc với, đánh đuổi em, em không chịu được bỏ về nhà mẹ đẻ và quyết ly hôn cho xong, ở nhà đó em khổ cả đời

Sau ly hôn, em có rất nhiều anh theo đuổi nhưng đa phần là đều có vợ và có con rồi. Em tính em sẽ ở vậy không dính dáng tới chồng con nữa. Em đã vậy 3 năm rồi nhưng hiện tại em thấy cô đơn và buồn. Em có nên đi thêm bước nữa không mọi người?