Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpEm bỏ 1 tỷ để tìm đàn ông tốt, đàn ông không...

Em bỏ 1 tỷ để tìm đàn ông tốt, đàn ông không ngoại tình

Em bỏ 1 tỷ để tìm đàn ông tốt, không ngoại tình. Em cho anh 1 tỷ anh có ở bên em suốt đời không. Tìm đâu được đàn ông như vậy ạ.

bo 1 ty tim chong tot

Cuộc sống đến với em không được như mơ, như mong muốn của em. Em sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh, gia đình em kinh doanh khá thành công nên khi em học xong đại học, em đã về gia đình và giao cho những việc quan trọng và được gia đình hỗ trợ trong việc em ra kinh doanh riêng. Có thể nói em sinh ra đã ở vạch đích.

Bạn bè nhìn vào em, ai cũng bảo đã xinh đẹp, gia đình giàu lại còn tài giỏi. Công việc thuận lợi, kinh doanh thành công nên em đã có khối tài sản đủ lớn để cho cuộc sống sau này của mình sung túc. Do em khá xinh đẹp, thông minh nên trong giới kinh doanh được nhiều người để ý theo đuổi. Tiêu chí của em cũng không phải quá cao, chỉ cần một người đàn ông tốt, thu nhập đủ để lo cho mình, thông minh là em sẽ ưng. Quá trình kinh doanh, em quen và được một người bạn giới thiệu cho anh anh là giảng viên đại học. Anh này em khá ấn tượng vì nét đẹp trai, ăn nói cuốn hút. Làm giảng viên nên em nghĩ có vẻ là hợp với em nên em cũng nói chuyện, nói chuyện nhiều, em thích cách anh ý nói chuyện với sự cuốn hút đặc biệt. Em dần dần yêu anh ý và đi tới hôn nhân.

Quá trình yêu nhau, anh ý là giảng viên nên em nghĩ sẽ không có sự lăng nhăng của nhà giáo với anh ý nói chuyện em thấy rất tin tưởng nên em cũng không hỏi han về đời tư nhiều. Sau kết hôn, em và anh ý sống cũng hòa thuận và không cãi nhau nhiều. Một phần kinh tế tốt với anh ý hay dạy về muộn nên hằng ngày không tiếp xúc nhiều.

Bạn bè nhìn vào em đều ghen tỵ với cuốc sống. Nhưng rồi, em thấy tại sao chồng mình lại hay về muộn như vậy, anh ý không dạy thêm, không tư vấn ngoài, ở trường mỗi tuần có vài tiếc thì sao mà ngày nào cũng về muộn vậy. Em bắt đầu thấy lạ và để ý đến chuyện này. Em tìm hiểu tại sao thì em phát hiện ra, em nghĩ quá đơn giản. Anh ý với tài ăn nói được lòng rất nhiều bạn sinh viên nữ, cộng với việc không lo kinh tế, rủng rỉnh tiền tiêu nên dùng tiền hỗ trợ nhiều bạn làm cho các bạn cảm động và tán tỉnh các bạn đó. Việc này không phải sau khi cưới và lúc yêu nhau cũng diễn ra rồi.

Em thật sự bất ngờ, em tìm hiểu thêm và phát hiện, anh ý cặp kè rất nhiều bạn và hầu như ngày nào cũng đi chơi với các bạn đó. Em thu thập bằng chứng và nói chuyện với chồng. Khi nói chuyện anh ý tỏ ra bình thản và chấp nhân việc đó. Anh ý bảo sống với em không hạnh phúc, đến với em cũng chỉ vì em có tiền nhưng sau khi cưới thì anh ấy thấy tiền cũng không quan trọng với anh ý nên anh ý thấy mình không hạnh phúc. Anh ý muốn tìm thú vui bên cô sinh viên cỏ non được anh ý hỗ trợ và tán tỉnh. Quả thật em rất sốc và bất ngờ, em quyết định ly hôn. Em đã có một cậu con trai nên em được quyền nuôi do con chưa đủ 3 tuổi.

Sau đổ vỡ, em rất buồn, mình có đủ mọi thứ nhưng lại không có được gia đình trọn vẹn. Em không tin vào đàn ông nữa, ngay cả người trong ngành giáo dục như vậy mà còn thế thì xã hội này đâu có đàn ông tốt. Em sẵn sàng bỏ ra 1 tỷ để tìm cho mình một người đàn ông tốt, đàn ông không ý định ngoại tình, không nhìn gái đẹp, chỉ chăm lo yêu chiều vợ là em trao thưởng 1 tỷ.

Liệu có đàn ông như vậy không?