Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpEm 32 tuổi đã ly hôn, gái 1 con đang do dự...

Em 32 tuổi đã ly hôn, gái 1 con đang do dự lấy thêm chồng

Em 32 tuổi đã ly hôn, gái 1 con. Ba mẹ bảo lấy thêm đời chồng nữa. Em thấy do dự quá, mong mọi người tư vấn

Em 32 tuổi đã ly hôn, gái 1 con đang do dự lấy thêm chồng

Cuộc sống của mỗi người đều có những hoàn cảnh khác nhau, có người may mắn gặp được người chồng tốt, cuộc sống được vui vẻ hạnh phúc, nhưng có người kém may mắn không có được cuộc sống gia đình trọn vẹn.

Nguyên nhân của những cặp vợ chồng không hạnh phúc đãn tới phải ly hôn có rất nhiều. Nó có thể xuất phát từ người chồng không tốt hay người vợ chưa làm trong bổn phận… nhưng cuối cùng đi đến ly hôn thì theo nhận định của nhiều người đều là lỗi đau cần thời gian để chữa lanh.

Tình cảnh của bạn gái 32 tuổi trên đã ly hôn và có 1 con rồi. Bạn đang có một cuộc sống độc thân bên cạnh con, nhưng ba mẹ lại muốn bạn đi thêm bước nữa. Có lẽ ba mẹ bạn đang muốn bạn có một cuộc sống trọn vẹn, có mái ấm gia đình.

Nhưng quy lại cuộc sống do bạn lựa chọn, bạn hãy lắng nghe trái tim mình và có lựa chọn đúng đắn.

Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thêm ý khiến chia sẻ để có thêm thông tin cho mình bạn nhé

Tôi nghĩ rằng bạn nên hỏi chính bản thân mình có muốn hay không người ta muốn tiến đến nhưng bản thân mình thì sao có muốn yêu nữa hay không có muốn kết hôn nữa hay không còn muốn tiếp tục bắt đầu nữa hay không tình cảm có chút nào không

Quyết nhanh đi em! Nếu có dị nghị dèm pha cũng mặc xác người đời. Ai cũng có mưu cầu hạnh phúc riêng, chẳng ai lại cứ phải bi lụy, nghĩ cho người khác mà họ chẳng nghĩ chi cho mình. Mà anh đặc biệt thích em ở cái em đã tha thứ và muốn hàn gắn nhiều lần với chồng cũ, không được thì chia tay tìm hạnh phúc mới. Chứ không như nhiều phụ nữ khác là cứ kể lể kêu than, than thân trách chồng, ngoại tình đã rồi tính tiếp.

Không thích thì không lấy, đơn giản