Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpEm 26 tuổi đã ly hôn, muốn tìm trai tân chiều chuộng...

Em 26 tuổi đã ly hôn, muốn tìm trai tân chiều chuộng em.

Em 26 tuổi đã ly hôn, không vướng chuyện con cái. Em muốn tìm một anh trai tân, độc thân. Tìm ở đâu được trai tốt, trai chiều chuộng em

tim trai tan lam chong

Kể về muốn tình hôn nhân của em thì thật là nhiều chuyện để chia sẻ. Em quen và yêu chồng trước của mình sau khi em học xong đại học. Thời điểm học xong đại học, em khó kiếm được việc làm, cuộc sống bấp bênh trên phố đầy cạnh tranh và khố liệt này.

Tình cờ đi xin việc em quen được anh tại công ty, rồi làm quen nói chuyện và sau này em mới biết anh ý là phó giám đốc tại công ty em phỏng vấn. Tình cờ quen được người như vậy, sau môt thời gian em được nhận làm tại công ty.

Công việc với em cũng khá là thuận lợi, nhưng cuộc sống vẫn khó khăn với em. Em đi làm còn gửi tiền về nuôi em nhỏ ăn học ở quê và thuốc men cho căn bệnh tuổi già của bố. Do vậy lúc nào em cũng trong tình trạng thiếu tiền và đôi khi không dám mơ mộng nhiều.

Làm việc tại công ty, em làm quen nhiều hơn với anh chồng cũ, anh ý tỏ ra yêu thương em, rồi biết hoàn cảnh gia đình em, rồi cho em thêm tiền, gửi tiền thêm cho em. Em không nhận, anh ý chuyển khoản thẳng vào số tài khoản của em. Em biết ơn anh ý nhiều rồi dần đem lòng yêu thương, anh ý cũng tỏ ra thích em. Nói chuyện nhiều rồi chùng em quên thân và yêu nhau, yêu nhau anh ý rất chiều chuộng em hỗ trợ thêm nhiều cho gia đình em nữa.

Cuộc tình yêu này rồi đến lúc đơn hoa kết quả. Em nhận lời cầu hôn của anh ý và anh ý giới thiệu em với gia đình anh. Nhưng sau buổi giới thiệu, bố mẹ anh ý phản đối ra mặt do gia đình em không tương xứng, nhưng anh ý một mực muốn cưới nên bố mẹ chịu với điều kiện cưới xong không ra ở riêng và ở chung với bố mẹ. Anh ý đồng ý với điều kiện đó.

Em nghĩ đơn giản, mình cưới rồi, làm tốt phận dâu rồi dần dần bố mẹ chồng sẽ yêu thương. Cưới xong, bố mẹ chồng không cho em đi làm mà ở nhà chăm sóc gia đình. Cuộc sống bắt đầu khó khăn với em. Em ở nhà, bố mẹ chồng ra mặt làm khó em, yêu cầu em làm đủ thứ chuyện rồi đỉnh điểm đủ tội cho em ăn cắp vàng của bố mẹ.

Lần đó, đúng là em bị cài, em đơn giản quá không lường trước được, bộ mẹ nói nhỏ với em lên chỗ bố mẹ có vàng trong tủ, bảo em mang vàng về để ở phòng em, em thấy số vàng lớn, em mang về phỏng cất trữ cẩn thận. Ai dè ông bà hô hoáng là mất vàng rồi gọi điện cho chồng em về, bảo bắt được quả tang em lấy trộm vàng. Gọi công an tới, công an này là người quen của bố mẹ em, rồi gọi chồng em về. Chồng em không tin vào lời em nói và nghi ngờ em, do em có hoàn cảnh nghèo, giờ lại không làm việc gì ra tiền. Anh ý không tin em từ đó, nghe lời bố mẹ hơn, bảo đã chọn nhầm vợ. Em thấy buồn và bế tắc nên em quyết định ly hôn rồi ra ngoài ở. Lúc ly hôn em còn mang tiếng là người trộm vàng, em vô cùng uất ức nhưng không làm gì được.

Nhưng có lẽ em nên bắt đầu cuộc sống mới, dù sao em không làm em cũng chẳng lo sợ. Em muốn tìm một anh trai tân yêu thương em, chiều chuộng em, và hiểu về hoàn cảnh gia đình em. Giờ có còn người đàn ông như vậy không?