Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpEm 20 tuổi, chồng em mới mất, em muốn tìm người đàn...

Em 20 tuổi, chồng em mới mất, em muốn tìm người đàn ông để nương tựa

Em 20 tuổi, chồng em mới mất, em muốn tìm người đàn ông để nương tựa

20 tuoi chong moi mat

Em năm nay 20 tuổi. Chồng em mới mất, em chưa có con. Em muốn tìm một người đàn ông để nương tựa. Nhưng bố mẹ chồng không cho, bảo em ở vậy làm dâu nhà này để thờ chồng. Em phải làm sao bây giờ

Em buồn và khó nghĩ quá các anh chị ạ. Chồng em mới mất được hơn 6 tháng nay. Em mới cưới anh ý được hơn 1 năm thì chồng mất do tai nạn. Cuộc sống của em sau khi chồng mất rất tẻ nhạt, hằng ngày em phụ giúp bố mẹ chồng buôn bán quanh nhà. Em xin đi làm bố mẹ chồng cũng không cho, bố mẹ chồng bảo chồng mới mất cứ ở nhà một thời gian phụ giúp bố mẹ. Thỉnh thoảng, em muốn xin về nhà bố mẹ đẻ ở một thời gian, bố mẹ chồng cho đi vài ngày là gọi điện bảo em về. Mà về nhà thì em thấy buồn, cô đơn do không có ai trò chuyện. Cả ngày chỉ quanh quẩn ở nhà với mấy công việc lặp đi lặp lại hằng ngày.

Cuộc sống như vậy, em thấy thật vô vị. Em còn trẻ, năm nay em mới 20 tuổi, cái tuổi con gái còn nhiều nhiệt huyết. Em nghĩ nhiều và em quyết định không thể sống như này mãi. Em nói chuyện với bố mẹ chồng, cho em về nhà mẹ đẻ ở hẳn, rồi em muốn tìm cho mình tấm chồng mới để em có thể nương tựa, bắt đầu cuộc sống mới.

Nghe xong câu chuyện, nó mẹ chồng nổi giận, bảo chồng mới mất được vài tháng mà đã muốn tìm chồng mới là sao. Bảo em đã lấy chồng là con dâu nhà này rồi thì không được lấy chồng khác. Em phải ở vậy suốt cuộc đời để thờ chồng, phụng dưỡng bố mẹ chồng về già mới phải đạo làm vợ.

Nghe xong, em sốc quá mọi người ạ. Thời buổi nào rồi còn suy nghĩ như vậy, nhưng em khó nghĩ quá. Em không biết mình có nên tiếp tục cuộc sống đó không, hay em cứ về nhà bố mẹ để ở hẳn đã.