Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTình YêuChuyện tình yêuĐược người yêu, chồng yêu thương, quan tâm, chiều chuộng là có...

Được người yêu, chồng yêu thương, quan tâm, chiều chuộng là có thật

Được người yêu, chồng yêu thương, quan tâm, chiều chuộng là có thật

Được người yêu, chồng yêu thương, quan tâm, chiều chuộng là có thật

Dạo này trên mạng xã hội toàn những câu chuyện u ám, đánh ghen, cắm sừng, chia tay chia chân các thứ,… nên mình muốn chia sẻ mấy chuyện cơm chó cho feed của các bạn bớt nặng nề hơn 😁

Mình và anh yêu nhau cũng được hơn 3 năm rồi, mình thì đang học cao học còn anh đã đi làm vài năm. Vì anh gia cảnh không giàu có, công việc chưa vững với mức thu nhập không cao thì bạn bè người thân mình hay bày tỏ lo ngại về tương lai của mình với anh. Nhưng với mình nhưng việc đó không hề quan trọng, mình biết mình chọn đúng người qua sự quan tâm cặn kẽ của anh đối với mình.

Sáng nào 7h anh gọi điện đánh thức mình, và luôn nhắn nhủ rằng: ” Hôm nay trời mưa/ nắng/ nóng/ lạnh, nhớ mặc áo mưa/áo chống nắng/áo rét đấy.”  Hoặc lúc giờ tan tầm mà mưa anh cũng nhắn tin bảo mình về sớm/ chuẩn bị ô, áo mưa. Cứ đều đặn hằng ngày như vậy thành thói quen 3 năm rồi. Tụi mình ở xa nên anh không đưa đón mình như những cặp đôi khác được, nhưng nhận đc sự quan tâm của anh mình luôn thấy ấm áp.

Tụi mình đang đèo nhau thì bị quệt vào xe máy khác. Mình không hề hấn gì, còn anh thì xây xát rõ ràng, nhưng ngay khi va xe ầm một cái, điều anh làm đầu tiên là quay sang hỏi mình xem:””Em có làm sao không?”” cùng với vẻ mặt hoảng tột độ.

Mình qua phòng anh chơi và quyết định trổ tài nấu nướng. Vì hơi đoảng nên bị cắt chút vào tay, với mình thì chuyện này quá bình thường vì mình bị nhiều rồi, nhưng anh thấy vậy thì đuổi mình khỏi bếp luôn, và tuyên bố từ giờ chuyện bếp núc anh lo hết!

Anh cũng không ngại những thứ nhạy cảm về cơ thể của mình. Có lần mình bị nấm vì dùng bvs không tốt, dù rất tự ti sợ bị anh ghê tởm nhưng không hề, anh sẵn sàng về sớm để đưa mình đi khám, mua thuốc, nhắc nhở mình uống thuốc hằng ngày. Thậm chí, anh còn tìm hiểu về thi trường bvs và mua cho mình Laurier Anti hàng tháng, vì đây là loại có khả năng chống sự phát triển của nấm tốt nhất.

Có hôm đi làm về mình hơi mệt và nhức đầu, anh mới liếc mình một cái đã đặt tay lên trán mình rồi hỏi: “Em bị ốm à? Trông em mệt mỏi quá, thở vào mặt anh xem nào, xem có nóng không.” Xong lại lật đật chạy đi lấy nước nóng cho mình uống, rồi vào bếp nấu mình bát cháo và đẩy mình lên giuờng ngủ sớm.

Và còn ti tỉ chuyện khác, dù là những khoảnh khắc hằng ngày rất cỏn con thôi nhưng chính những sự quan tâm chi li bé nhỏ đó mới thực sự làm mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tin tưởng anh. Nếu các bạn xem mạng xã hội và thấy mất niềm tin vào tình yêu, mong câu chuyện của mình sẽ khiến các bạn lạc quan hơn và tìm thấy người thực sự yêu và quan tâm tới mình ❤️

 

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/912409732780294