Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐừng cô đơn nữa, mình hẹn hò đi

Đừng cô đơn nữa, mình hẹn hò đi

Đừng cô đơn nữa, mình hẹn hò đi

dung co don nua hen ho di

Liệu có thể nào cứ như vậy được không? Cứ loay hoay quẩn quanh một mình trong chiếc hộp đen của chính bản thân tự dựng nên, mỗi bước đi bỗng cảm thấy nặng nề bởi có điều gì đó như níu giữ khiến lòng trở nên nặng trịch, bối rối không biết giải quyết thế nào.

Khó giải thích tâm trạng của bản thân đến vậy sao cô gái? Có phải bước đi một mình đã lâu nên muốn tìm một trải nghiệm mới cho mình, để không còn cô đơn nặng trĩu như vậy nữa…

Cô gái ơi, có phải độc thân lâu ngày khiến cho trái tim chai lì cảm xúc, khó thể mở được ra mà cứ mãi đóng băng như thế? Có chắc rằng đó là đúng không, hay bởi vì do ta không thể nào mở lòng ra được, là vì bản tính hay vì não bộ và tâm lý đã quen với những điều tuần hoàn vốn có trước nay?

Chẳng phải đâu, các cô gái của chúng ta cũng đang khát khao tìm kiếm một tình yêu đấy chứ, chỉ là chưa biết dừng chân tại bến đỗ nào thôi… hoặc có thể đã tìm thấy một anh chàng nào đó lọt vào tầm ngắm nhưng vì e ngại nên chẳng dám ngỏ lời.

Thời đại của cô đơn, đi một mình thấy bản thân như một số lẻ, cảm thấy mình bé nhỏ, quạnh quẽ như một hạt cát giữa sa mạc bao la. Dù có biến mất bất ngờ có lẽ cũng chẳng ai để ý mà tiếc thương. Là do cô đơn quá lâu nên chẳng thiết tha gì yêu đương nữa, nhưng nếu cứ như vậy thì liệu đến bao giờ mới yêu và được yêu?

Thành phố này, lúc nào cũng tấp nập và xô bồ, giữa hàng triệu người biết tìm người ấy ở đâu, có chăng còn là ẩn số. Có lẽ các cô gái độc thân quá lâu bởi vì sợ khó thích nghi với việc đột nhiên có một người luôn đi bên cạnh, sợ phải bị ràng buộc bởi một mối quan hệ mà ta cho là gò bó, thiếu tự do. Tất cả đó chính là cái lồng bao quanh ngăn cản không cho chúng ta thoát ra được khỏi mớ suy nghĩ ấu trĩ đó. Vậy thì, hãy yêu đi-cho hết tuổi trẻ, bởi chẳng còn bao lâu nữa chúng ta không còn được vui đùa trong khoảng thời gian huyền diệu này nữa đâu, hãy cứ hết mình cho hết thời bồng bột, có ai cẩm chúng ta yêu và được yêu?

Nếu độc thân chúng ta sẽ không phải phiền não vì sợ người ta trách móc khi đi chơi về muộn, hoặc khi ta thân thiết với một chàng trai khác… chúng ta cứ mãi an nhiên như thế, và có thể ta nghĩ như vậy bản thân sẽ tươi trẻ và thoải mái hơn, không cần chịu những đau đớn hay phiền não như khi phải gắn mình vào tình yêu nữa. Do vậy mình đừng cô đơn nữa, hãy hẹn hò đi

Cuối tuần rồi mình hẹn hò đi anh 🎶

Dắt tay em👫 qua những ngày vô vị

Bỏ lại sau lưng ánh nhìn đố kỵ

Của lũ bạn già 😱 đang ế mốc meo 🤗

Phố lên đèn rồi lên đồ thôi mọi người ơi 🥳🤗

Tonite let go party .. Tối nay không no không về