Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeMẹo vặtDứa sấy dẻo và những công dụng tuyệt vời

Dứa sấy dẻo và những công dụng tuyệt vời

Là một loại trái cây chứa nhiều nước, dứa (hay còn gọi là trái khóm) có hương vị thơm đậm đà, ngọt thanh và bổ dưỡng. Người ta ưa thích món dứa và đã biến nó trở thành món ăn cả năm qua việc chế biến chúng thành dứa sấy dẻo. Món dứa sấy dẻo không chỉ tiện lợi mà vị thơm ngon của trái dứa chín vẫn quyện hòa trong từng miếng dứa. Giá trị dinh dưỡng trong quả dứa tươi vẫn được giữ nguyên vẹn.
1. Điều gì làm nên sức hút của món dứa sấy dẻo?
Tiện lợi, dễ dàng để sử dụng
Cuộc sống hiện đại luôn ưa chuộng những sản phẩm đề cao tính tiện dụng. Cho dù bạn ở đâu, làm gì, món dứa sấy dẻo luôn sẵn sàng để cho bạn thưởng thức bất kỳ lúc nào. Đó là ưu điểm mà các loại hoa quả sấy nói chung mang lại.
Hơn nữa, bạn có thể dùng nó để làm quà mang đến bất cứ đâu mong muốn. Vị ngọt lành, thanh khiết của trái dứa sấy sẽ chuyên chở món quà đầy yêu thương đến người nhận.
Thơm ngon, tròn vị
Được tạo ra bằng quy trình sản xuất khắt khe, qua công đoạn sấy bằng việc hút chân không, trái dứa vẫn giữ được hương thơm tự nhiên, vị ngọt đậm đà pha lẫn một chút chua chua, ngon khó cưỡng.
Đối với những ai là tín đồ của quả dứa tươi, thật khó để có thể bỏ qua món dứa sấy dẻo thơm ngon đúng điệu mà Suna cung cấp. Với trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sấy khô bảo đảm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn sản phẩm dứa sấy dẻo thơm ngon chất lượng.
Bổ dưỡng, cung cấp cho cơ thể những vitamin cần thiết
Thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm dứa sấy dẻo tương đương với trái dứa tươi. Một sốc chất dinh dưỡng chủ yếu trong trái dứa đó là chất xơ, vitamin A,C,K,B1, B6, Canxi, sắt… đây đều là những chất dinh dưỡng vô cùng có lợi đến sức khỏe của bạn. Cho dù ở độ tuổi nào, bạn đều cần nạp những chất dinh dưỡng tự nhiên trong dứa sấy dẻo mỗi ngày.
2. Một số công dụng chữa bệnh của dứa sấy dẻo
a. Hỗ trợ tiêu hóa
Tiêu hóa là vấn đề sức khỏe hay gặp ở nhiều độ tuổi, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Chất xơ có trong dứa sấy dẻo sẽ hỗ trợ làm sạch cơ quan tiêu hóa của bạn, giảm chứng khó tiêu cũng như phân hủy chất đạm được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bạn có thể mang tới món quà sức khỏe này cho cả gia đình mỗi ngày rồi!
b. Phòng chống ung thư
Dứa là một loại quả lành tính, có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa không cho các tế bào ung thư có cơ hội phát triển. Nhờ đó, bạn có thể an tâm khi thưởng thức trái dứa sấy dẻo thơm ngon mỗi ngày mà vẫn chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình nhé!
Suna trân trọng cảm ơn quý khách!