Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpĐỉnh cao: Cô gái được 5 người tình đưa đi phá thai

Đỉnh cao: Cô gái được 5 người tình đưa đi phá thai

Do cùng lúc quan hệ với 5 người đàn ông nên khi mang bầu cô gái không biết đó là con ai. Cuối cùng, cô đã gọi cả 5 anh đưa mình đi phá thai.

Đỉnh cao Cô gái được 5 người tình đưa điphá thai

Sáng ngày 15.7, trang báo mạng của tỉnh An Huy, Trung Quốc đưa tin một cô gái có nick name V đã kể câu chuyện khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Theo lời V, có một cô gái 23 tuổi phát hiện ra mình mang bầu được hai tháng nhưng không biết cái thai là của ai. Vì trong khoảng thời gian đó, cô gái này đã quan hệ cùng lúc với 5 người con trai và đều không sử dụng phương pháp tránh thai.

Cuối cùng, cô gái này gọi cả 5 anh chàng đến đưa mình đi phá thai. Cô V thấy bất bình và vô lý nên đã đưa thông tin lên mạng để mọi người cho ý kiến về lối sống của cô gái trẻ kia.

Trước sự việc này, cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Có người nói: “Đây là việc riêng của người ta, bận tâm làm gì cho đau đầu?”. Có người lại mỉa mai: “5 người đàn ông này được đấy, đúng là những người tốt!”. Tuy nhiên đa số cư dân mạng lên án cô gái kia là người dễ dãi, không chung thủy và cho rằng cô ta sẽ có kết cục chẳng tốt đẹp gì.