Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
HomeTin tổng hợpĐi thuê trọ, Làm sao để biết phòng trọ đó có ma...

Đi thuê trọ, Làm sao để biết phòng trọ đó có ma hay không?

Đi thuê trọ, Làm sao để biết trọ đó có ma hay không

phong tro co ma

  1. Thường thì cảm nhận đầu tiên bản thân là quan trọng nhất, bước vô mà thấy lạnh, ho, khó thở hoặc cảm giác bất an thì đi khám hoặc khai báo y tế đi, ảnh hưởng cả khu tội người ta.
  2. Vừa vào nhớ hét to: “Tiền điện chia đôi, tiền phòng chia đôi, deadline chia đôi”. Nếu tháng sau bà chủ thu tiền 1 nửa thì chắc chắn là có, còn deadline thì không biết.
  3. Khi tới nhà nam thì gõ 3 cái nữ thì gõ 7 cái, bước vô đi lùi 3 bước nam nữ đều thế và điều đặt biệt không nên mở đèn. Sau đó cầm đèn cầy trắng lên và bó nhang hỏi :” Rồng rắn lên mây có cái cây xúc xích có Ma nào ở nhà hông?”. Nó nói có thì chạy, không có thì cũng chạy.
  4. Coi nhà xong thì chạy ra quán nước đầu đường, hoặc có điều kiện thì chạy ra tiệm tóc nào gần đó. Nhớ đi giấc chiều tối tại lúc đó là khung giờ vừa nấu cơm xong. Mất vài chục ngàn tiền nước, tiền gội đầu thôi nhưng nếu có ma thật thì đến cái móng tay của ma cũng không thoát nổi các camera chạy bằng cơm
  5. Trước khi vào xem phòng thì gõ cửa xong nói: “Có ai không? Mình vào xem phòng đây!”. Làm thế mặc dù không biết phòng có ma hay không, nhưng nếu có thì sẽ để lại ấn tượng tốt với ma thì sau chung sống với nhau có thiện cảm dễ dàng hơn.
  6. Nửa đêm đúng 12h nhớ hát: “If you’re happy and you know it, clap your hands”, nếu nghe tiếng vỗ tay lại thì xin chúc mừng, phòng không những có ma mà con ma này còn vừa yêu âm nhạc vừa biết tiếng Anh.
  7. Cầm theo 1 con chó mực, nếu chó sủa 3 tiếng thì là có ma. Nhanh trí sủa hộ thêm 1 tiếng nữa là 4 tiếng thì sẽ hết.