Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐẩy nhầm thuyền. Chuyện tình tay 3 không có hồi kết

Đẩy nhầm thuyền. Chuyện tình tay 3 không có hồi kết

Em thấy bối rồi quá, em gán ghép cậu bạn thân yêu đứa bạn thân nhưng cậu bạn thân bảo yêu em. Giờ em phải làm sao bây giờ?

gán ghép yêu nhau

Đến bây giờ mình vẫn chưa hết bất ngờ và ngớ ngàng vì những gì vừa xảy ra. Chuyện là mình có tên bạn chung lớp, cũng thân thân, gần đây cứ thấy hắn lóng ngóng muốn bắt chuyện với cô bạn chung câu lạc bộ cờ vua với mình, thế là mình đã xác định đây thời điểm bạn bè cần mình giúp đỡ, mình mà đẩy thuyền tụi nó đến với nhau thì chắc sau này sẽ biết ơn nghe lời mình lắm cho coi. Rồi như kế hoạch, hôm thì mình hỏng xe nhờ mẹ tới đón để hai bạn tan học về cùng nhau , hôm thì mình đau bụng đột xuất không luyện cờ với cô bạn được để hai bạn có không gian riêng, hôm thì hỏi dò gu của người kia để nói với người còn lạ…vân vân….Chắc mọi người sẽ thấy mình rỗi hơi rảnh việc nhưng thực sự nhìn 2 đứa bạn mình quý mà tới với nhau thì thích lắm

Nhưng đáp lại sự cố gắng của mình thì 2 đứa tụi nó hoàn toàn…không tiến triển gì = = MÁ, mình dỗi quá mới tìm tên bạn hỏi xem cơ sự như nào, hỏi tới hỏi lui nó cứ lảng lảng, xong mình mới gắt hỏi ” Tại sao tao tạo điều kiện đến như thế mà mày không tiến triển gì với nhỏ đó vậy?””

Rồi nó mới chịu hé răng “Vì người tao thích là mày mà!! Tao đang cố hỏi dò bạn ấy xem mày có đang tăm tia thằng nào trong trường không thôi, biết được đáp án rồi thì thôi chớ còn phiền bạn ấy làm gì”

Mình đứng hình mất 5 giây : )))))))) Ôi con sông kuê

Chưa từng nghĩ sẽ được tỏ tình ngược đời như này, cũng chưa biết từ mai đối diện với hai người kia như nào đây, ôi chiếc thuyền của tôi