Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTâm linh - Tín ngưỡngĐạo MẫuDấu hiệu chứng tỏ bạn đã tu hành từ kiếp trước

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tu hành từ kiếp trước

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tu hành từ kiếp trước

Một người nếu đã từng tu hành trong tiền kiếp thì trong đời này sẽ có rất nhiều phúc báo và gặp nhiều may mắn. Liệu bạn có phải đã từng tu từ kiếp trước? Hãy xem xét những dấu hiệu đưới đây nhé.

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tu hành từ kiếp trước

  1. Tai nạn đến trùng trùng điệp điệp nhưng tinh thần và thân thể luôn trong trạng thái khoẻ mạnh. Thường hay “gặp đại nạn mà không chết”. Rất hay bị ngáng chân hay ngăn trở trong chuyện tình cảm và kinh tế, vấp ngã liên tục nhưng lại vực dậy tinh thần nhanh chóng và vượt qua được ngay.
  2. Tâm thái mềm mỏng, từ bi. Thường không nỡ sát sinh, không tham tiền tài, không hẹp hòi, bủn xỉn, không ham thích kiếm tiền động chạm đến tâm linh.
  3. Thông minh, trí tuệ, ngộ tính cao. Hay có hứng thú đối với những điều huyền bí trong tín ngưỡng tâm linh. Nếu các kiếp trước đã từng tu các tôn giáo như Phật Giáo, Đạo Mẫu….. thì thường nhanh chóng tiếp thu những kiến thức đạo từ sơ cấp đến bí truyền.
  4. Trong mộng thường thấy bản thân bay tới một số nơi có núi rừng, miếu cổ, đền chùa thờ Phật, Thánh, Mẫu… thánh địa nào đó. Thường hay mơ thấy Phật Đạo Thần Thánh, thấy bản thân xuất khỏi thân thể đi đâu đó hoặc học các đạo pháp. Đôi khi nằm mộng thấy được tiếp nhận một loại nhiệm vụ hay sứ mệnh nào đó.
  5. Bản thân cảm thấy mình đều tự dưng biết được nhiều việc, cảm thấy rất quen thuộc các sự việc xảy ra nơi thế gian. Có khả năng dự đoán trước một số sự việc hay hiện tượng sắp sẩy ra. Có linh cảm xấu tốt trong các sự việc hiện hữu trong tương lai
  6. Về Tính cách: Những người đã có tu tập từ kiếp trước thường có những biểu hiện tích cánh khá khác biệt so với người bình thường:

– Luôn chọn việc làm hướng thiện, độc lập, có chủ kiến, có ngạo khí, không chịu khuất phục, nhưng tôn trọng quyết định tập thể.

– Là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, nếu có thể làm tốt hơn thì nhất định làm lại thêm lần nữa.

– Không tham, không trọng tiền bạc, có thể không giỏi quản lý tiền tài của chính mình, nhưng lại cẩn thận, tỉ mỉ đối với tiền tài của người khác.

– Hiểu chuyện từ sớm. Không soi mói quan tâm hay tọc mạch vào chuyện người khác. Đối với việc được người nhờ cậy thì đều tận lực giúp đỡ, những không làm phiền người ta khi bản thân có chuyện.

– Có khá ít mối quan hệ với người khác bởi họ có giá trị quan khác với người bình thường. Khi tiếp xúc thì khiến người khác từ cảm mến đến rất mực yêu quý.

– Tuổi dù có lớn thì tâm thái cũng không hề già nua, tâm tính giống hệt như đứa trẻ: đơn thuần, tiếng cười thảng đãng, nhiệt tình, là một người trời sinh đáng mến.

– Biết cách sắp xếp tình cảm, suy nghĩ của chính mình một cách hợp lý, có thể bỏ qua nhưng cũng có thể rất chú tâm.

– Không sợ chết, cũng không sợ tiếp tục chuyển sinh thành người. Thường quan điểm rằng nếu có thể chuyển sinh và tiếp tục luân hồi cũng sẽ cống hiến tốt cho nhân loại.

– Luôn là tâm điểm khi đứng trong một tập thể nhưng không cố chứng tỏ mình hay kiêu ngạo. Nội tâm vẫn luôn cảm thấy mình như không thuộc trong xã hội con người.

– Có yêu cầu cao đối với bản thân, làm những gì bản thân tự đề ra cho mình chứ không làm vì ánh mắt người khác nhìn mình thế nào.

– Thường có suy nghĩ muốn đi đâu phiêu bạt tự do tự tại, làm việc có ích cho đời chứ không ham muốn giàu sang phú quý hay sống ở nơi phồn hoa, danh tiếng.