Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐặt tay lên đùi bạn gái và cái kết đi tù 7...

Đặt tay lên đùi bạn gái và cái kết đi tù 7 ngày

Đặt tay lên đùi bạn gái và cái kết đi tù 7 ngày

Thấy cô gái ngồi cạnh xinh đẹp, người đàn ông đã đặt tay lên đùi cô gái và nhẹ nhàng vuốt ve cho đến khi máy bay hạ cánh. Kết quả, anh đã bị bắt tạm giam 7 ngày.

Lấy cớ giúp cô gái nhặt tai nghe bị rơi, Trương đã đặt tay lên đùi cô gái. Vì sợ hãi, cô gái không chống cự quyết liệt mà ngồi thu mình vào sát cửa sổ và đổi tư thế ngồi.

Đặt tay lên đùi bạn gái và cái kết đi tù 7 ngày

Dưới chiêu bài mời xem phim, trong khi trò chuyện, anh ta đặt tay lên đùi người phụ nữ, luồn tay qua lớp váy và nhẹ nhàng vuốt ve cho đến khi máy bay hạ cánh. Quá trình này mất đến 90 phút. Sau khi máy bay hạ cánh, người phụ nữ đã gọi điện cho cảnh sát sân bay Bắc Kinh.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ và đến nhà của Trương để triệu tập anh ta trong đêm.

“Khi đến nhà Trương, chúng tôi thấy mẹ già và vợ của anh ta nên không giải thích lý do cụ thể, chỉ yêu cầu Trương đến đồn cảnh sát để điều tra”, một vị cảnh sát cho hay.

Sau khi ra ngoài, cảnh sát mới thông báo, Trương bị tình nghi lạm dụng chuyện ấy người khác và anh ta đã không chống cự.

Tại đồn cảnh sát, Trương đã thú nhận hành vi khiếm nhã của mình. Người đàn ông cho biết, khi đặt tay lên đùi người phụ nữ lần đầu tiên, anh ta thấy bên kia không chống trả quyết liệt.

Cuối cùng, Công an Sân bay Bắc Kinh đã quyết định tạm giữ hành chính người này trong 7 ngày.

Cảnh sát sân bay nhắc nhở các hành khách nữ, nếu gặp hành vi xâm phạm trái phép khi tham gia giao thông công cộng thì phải dùng hành động chống trả, ngăn cản, dũng cảm nói “không” và gọi cảnh sát giúp đỡ ngay khi cần thiết.