Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTâm linh - Tín ngưỡngĐạo MẫuĐạo Mẫu có cấm Bia, Đạo mẫu có cấm Rượu không

Đạo Mẫu có cấm Bia, Đạo mẫu có cấm Rượu không

Đạo Mẫu có cấm Bia, Đạo mẫu có cấm Rượu không

Đạo Mẫu có cấm Bia, Đạo mẫu có cấm Rượu không

– Đạo Mẫu (Đạo Tiên Thánh) nắm chủ quyền quản trị Nhân Gian VN. Đạo Mẫu không cấm uống Bia + Rượu và khi uống Bia + Rượu thì không được Say + Mất Lý Trí gây ảnh hưởng đến Gia Đình + Xã Hội. Rượu + Bia là thức uống có Độc Tố ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy vậy Nhà Thánh không cấm việc hưởng thụ Bia + Rượu. Chúng ta hưởng thụ Bia + Rượu thì phải chấp nhận sức khỏe bị ảnh hưởng. Việc này rất bình thường và các cá nhân tự nhận thức việc hưởng thụ của mình.

– Những hành vi Say Xỉn + Mất Lý Trí gây ảnh hưởng đến Gia Đình + Xã Hội thì chịu theo Nhân Quả VN. Còn những trường hợp uống Rượu + Bia không gây ảnh hưởng đến Gia Đình + Xã Hội thì không phải chịu bất kỳ Nhân Quả nào hết.

– Ví dụ: Trường hợp các bạn theo Tôn Giáo du nhập nào đó họ cấm Bia + Rượu + Thuốc Lá và sử dụng những thứ đó thì chịu Nhân Quả theo Kinh Sách Giáo Lý của họ như bị đọa Địa Ngục. Trước tiên các bạn cần tôn trọng và tin tưởng vào Tôn Giáo đó và tôn trọng Giáo Lý của họ. Không nên vì việc Nhà Thánh quản trị Nhân Gian Việt Nam cho phép người Việt Nam uống Bia + Rượu + Hút Thuốc Lá trong khuôn phép mà không phải chịu Nhân Quả để phản biện Giáo Lý của họ.

– Qua ví dụ chúng ta thấy được mỗi Quốc Gia đều có Độc Lập và có hệ thống Lãnh Đạo Vô Hình riêng biệt. Việc hiểu về Tâm Linh của đất nước mình giúp chúng ta khi đến với các Quốc Gia khác sẽ không phản biện Tâm Linh + Truyền Thuyết + Lịch Sử khác biệt với VN của đất nước họ.

– Đạo Mẫu không là hoàn hảo + tuyệt đối. Việc chúng ta học hỏi + thanh lọc kiến thức từ Tôn Giáo khác để hoàn thiện bản thân là điều cần thiết.