Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐăng tin tuyển chồng bị trai trẻ trâu quấy rối rủ đi...

Đăng tin tuyển chồng bị trai trẻ trâu quấy rối rủ đi nhà nghỉ

Em đăng tìm chồng mà không hiểu sao chỉ thấy mấy đứa trẻ trâu vào nhắn tin rủ rê đi nhà nghỉ này nọ thôi. Em tìm bạn đời nghiêm túc nhé. Ai nghiêm túc thì làm bạn với em.

Em năm nay cũng gọi là có chút tuổi. Hiện tại, ba mẹ em giục em lấy chồng hoài. Em cũng muốn tìm cho mình một người chồng tốt, một người con trai tốt để sau này em được nương tựa và có người chia sẻ tâm sự hằng ngày.

Thật lòng, em cũng có một số anh theo đuổi và làm quen nhưng cách nói chuyện, tính cách em thấy không hợp với em nên em từ chối và không muốn đi xa thêm.

Qua tìm hiểu và được nhiều người giới thiệu. Hiện tại, có nhiều trang web, ứng dụng cho phép mình tìm chồng, tìm người yêu. Mình chỉ cần lên đó đăng thông tin, là có thể tìm được những đối tượng phù hợp.

Em được chia sẻ vậy, em thấy cũng hay và ý nghĩa, có thể giúp mình lựa chọn được chồng ưng ý trước khi gặp mặt làm quen. Làm theo hướng dẫn, em tìm đến một trang có nhiều thành viên. Em đăng thông tin của mình lên và hồi hộp chờ đợi.

Rồi, cũng có những người đầu tiên tương tác làm que, nhìn mấy anh này có vẻ đẹp trai và phong độ. Nhưng càng nói chuyện thì em nhận thấy họ lên đây cũng chỉ vì thú vui, có những người còn có cả gia đình rồi. Em thì chưa gặp được ai ưng ý mà gặp toàn phải mấy bạn trẻ trâu. Mấy bạn này nói chuyện khá mất lịch sự và rủ rê em đi nhà nghỉ. Thật lòng em thấy buồn quá. Em muốn tìm một người chồng nghiêm túc sao lại gặp toàn phải trẻ trâu là sao.

Hiện tại, em muốn tìm cho mình một người chồng tốt để mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân, tình yêu hạnh phúc. Em có thể tìm chồng, tìm người yêu ở đâu được ạ.