Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpĐang nghỉ dịch: Phát hiện thi th.ể thi.ếu nữ trong phòng học

Đang nghỉ dịch: Phát hiện thi th.ể thi.ếu nữ trong phòng học

Đang nghỉ dịch: Phát hiện thi th.ể thi.ếu nữ trong phòng học

Nhà trưởng tổ chức dọn vệ sinh thì bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân huỷ trong phòng học.

Phát hiện thi thể thiếu nữ trong phòng học

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 20/6, ông Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy xã Ea Kuêh (huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thiếu nữ tử vong trong trường học.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng 19/6, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ea Kueeh) tổ chức dọn vệ sinh thì tá hỏa phát hiện thi thể đang phân huỷ trong phòng học.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nạn nhân được xác định là H’N. (SN 2004, trú tại buôn Wing, xã Ea Kuêh).

Trước đó, vào ngày 2/6, gia đình ông Y Nuk Mjáo (SN 1960, bố của H’N.) đến UBND xã trình báo con đi khỏi nhà từ ngày 28/5 nhưng không thấy về.

Theo gia đình, cháu H’N. là con gái thứ 2 trong gia đình, bị tâm thần từ nhỏ. Gia đình đã nhiều lần đưa H’N. đi điều trị tại bệnh viện nhưng không khỏi bệnh.

Thời gian gần đây, bệnh tình của thiếu nữ này trở nặng và hay bỏ nhà đi lang thang.

Cũng theo lãnh đạo xã Ea Kuêh, ngày 28/5 Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổng kết năm học và khóa cửa từ đó đến sáng 19/6 mới mở để vệ sinh thì phát hiện vụ việc.

Hiện thi thể nạn nhân đã được giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương đã đến hỗ trợ kinh phí để gia đình lo mai táng cho cháu.