Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpĐang cưa cây bị máy cưa cưa vào cổ nguy kịch

Đang cưa cây bị máy cưa cưa vào cổ nguy kịch

Đang cưa cây bị máy cưa cưa vào cổ nguy kịch

Sự cố xảy ra vào giữa tuần này, khiến cho người đàn ông bị vết cứa sâu ở vùng cổ, theo Daily Star.

Thanh niên 32 tuổi đang làm việc cùng với nhóm những người khác thì mất kiểm soát lưỡi cưa, dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Đang cưa cây bị máy chưa cưa vào cổ nguy kịch

Các nhân viên cứu hộ có mặt ngay sau đó để sơ cứu cho người đàn ông bị thương nặng ở vùng cổ và cánh tay. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện to St George trong tình trạng nguy kịch.

David Stride thành viên đội cứu hộ NSW Ambulance cho biết, các nhân viên y tế đã cố gắng giữ cho tình trạng người đàn ông được ổn định. “Vết cứa sâu tới tận các mạch máu lớn và để lộ đường thở. Chúng tôi đã nhanh chóng sơ cứu, kiểm soát các vết rách có thể đe dọa tính mạng”, Stride nói.

“Đôi khi những tai nạn như vậy vẫn xảy ra. Chúng tôi khuyên mọi người nên đề cao cảnh giác và luôn mặc đồ bảo hộ”, Stride khuyến cáo.

Năm 2017, một người đàn ông 31 tuổi tử vong sau khi bị lưỡi cưa cắt qua cổ khi đang chặt cây. Gregery Bulbuc đến từ Beckenham, thành phố London, Anh, tử vong tại hiện trường.

Các nhân chứng mô tả cảnh tượng nạn nhân “nằm trong vũng máu”. Nạn nhân là người đã làm công việc chặt cây được 10 năm và có một con nhỏ.

Công việc này được coi là nguy hiểm thứ hai trên thế giới.