Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐàn ông tốt có còn không. Chắc tuyệt chủng hết rồi

Đàn ông tốt có còn không. Chắc tuyệt chủng hết rồi

Trên đời này, đàn ông tốt có còn không. Chắc tuyệt chủng hết rồi đúng không ạ

dan ong tot tuyen chung

Con gái đến tuổi yêu, tuổi lập gia đình thì luôn tìm cho mình một người đàn ông tốt, người đàn ông hoàn hảo có thể chăm lo cuộc sống, yêu thương mình thật nhiều.

Nhưng tiêu chí đàn ông tốt là gì. Thế nào là một người đàn ông tốt, thế nào là người đàn ông biết yêu thương chiều chuộng.

Có lẽ, tiêu chí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có bạn gái họ đơn giản chỉ cần một người đàn ông công việc ổn định, thu nhập ổn định, chăm lo yêu thương vợ con, yêu thương người yêu là đủ.

Có những bạn tiêu chí cao hơn, người đàn ông tốt là người giàu có, thông minh, tài giỏi, kiếm nhiều tiền, hay như người đàn ông tốt là người hiền lành, phúc hậu… Sẽ có rất nhiều tiêu chí đúng không.

Sẽ khó lòng mà tìm được một người đàn ông tốt, hoàn hảo cho một người phụ nữ. Vì chung quy lại, đàn ông họ cũng là con người, mà con người thì cũng có tật lọ, tật kia ai mà hoàn hảo được chứ. Nhưng họ biết lắng nghe, biết thay đổi để cuộc sống hạnh phúc sẽ là lựa chọn thông minh.

Còn đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi. Có lẽ họ không tuyệt chủng đâu, còn rất nhiều đàn ông tốt, đàn ông tốt là người đàn ông phù hợp nhất với mình và mình thấy xứng đáng.

Có thể, bạn đang gặp tình huống không vui với bạn, hay bạn đang kỳ vọng quá nhiều vào người đàn ông tốt. Hãy mở lòng của mình ra, và xem cái mình cần nhất ở người đàn ông tốt cho mình là gì để mình có thể lựa chọn người đàn ông phù hợp nhất cho mình bạn nhé.

Hãy cùng xem một số tiêu chí thế nào là người đàn ông tốt bạn nhé:

Một người đàn ông tốt biết được giá trị của tình yêu

Khi bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương chắc chắn rằng bạn sẽ có rất nhiều việc để làm cùng cô ấy mà không chỉ có chuyện tình dục. Một mối quan hệ chỉ dựa vào sự thu hút của tình dục là một mối quan hệ mỏng manh, có thể tan rã bất cứ lúc nào. Nhưng một người đàn ông tốt thực sự sẽ dành tình cảm tốt nhất và tôn trọng người mình yêu, luôn chia sẻ những câu chuyện buồn vui của mình với người yêu cũng như luôn cố gắng thi vị hóa đời sống cho cả hai dù cả hai bên nhau lâu đi chăng nữa!

Một người đàn ông tốt là một người có lương tâm

Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ làm việc gì có lỗi với người mình yêu, cũng như sẽ không gian dối cô ấy. Cảm giác khi bạn lừa dối cô ấy nhưng vẫn phải giả vờ mọi thứ thật tuyệt vời khi đi cùng cô ấy sẽ như thế nào? Đó là điều thật tệ khi bạn đối xử với người mình yêu như thế. Vậy nên nếu không muốn lương tâm cắn rứt thì đừng làm!

Một người đàn ông tốt luôn tôn trọng người phụ nữ của mình

Trong một mối quan hệ, không chỉ lừa dối mới được xem là thiếu tôn trọng.Ngoài việcđừng lừa dối người phụ nữ của mình, làm tổn thương và phá vỡ lòng tin thì bạn cần phải tôn trọng cô ấy trong mọi việc dù là nhỏ nhặt nhất. Trong bất cứ mối quan hệ xã hội nào và đặc biệt là tình yêu thì tôn trọng lẫn nhau chính là nền tảng khiến nó được lâu bền.

Một người đàn ông tốt sẽ mang lại sự an toàn

Nếu một người đàn ông không mang lại sự an toàn cho người mình yêu, thì sẽ chẳng cô nàng nào muốn tiếp tục mối quan hệ đó nữa.Phụ nữ cho dù bề ngoài có tỏ ra mạnh mẽ đến đâu thì lòng cô ấy vẫn yếu đuối và cần một sự an toàn từ người đàn ông mà mình yêu. Chính vì vậy, người đàn ông tốt sẽ phải bảo vệ, che chở cho người phụ nữ của mình. Đó không chỉ là bạn sở hữu một cơ thể cường tráng mà phải trưởng thành trong suy nghĩ, có hoài bão và tài chính vững vàng!

Một người đàn ông tốt là tôn trọng chính bản thân mình

Ở một người đàn ông tốt, không chỉ tôn trọng người phụ nữ của mình mà còn phải tôn trọng chính bản thân mình. Tôn trọng bằng cách bạn giữ cho bản thân một tiêu chuẩn nhất định về cách sống của mình và cách làm việc. Như nhiều người thường nói: “Nếu bạn không biết yêu bản thân mình thì lấy tư cách gì để yêu người con gái của mình!”.