Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐàn ông thường để ý chỗ nào trên body phụ nữ nhất...

Đàn ông thường để ý chỗ nào trên body phụ nữ nhất ạ

Đàn ông thường để ý chỗ nào trên body phụ nữ nhất ạ

Đàn ông thường để ý chỗ nào trên body phụ nữ nhất ạ

Phụ nữ xinh là đã đẹp, phụ nữ là người bạn không thể thiếu được với đàn ông. Một người phụ nữ đẹp luôn mang lại cảm xúc rất khác nhau với mỗi ngươi đàn ông. Vậy, phụ nữ đẹp, phụ nữ có body như thế nào và đàn ông thường để ý chỗ nào trên body của phụ nữ nhất.

Câu chuyện về phụ nữ đẹp, đàn ông thích và để ý body phụ nữ như thế nào thì có lẽ mỗi người đều có những thẩm mỹ và cách thức khác nhau. Nhưng có thể chung quy lại: Thế nào là một thân hình phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông? ở mấy điểm sau

Eo thon

Thân hình đồng hồ cát hay “chai coca”, bất cứ cách gọi nào, cũng gợi lên cơ thể phụ nữ. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng những người đàn ông không thể cưỡng lại vòng eo thon. Lấy thước đo và thử tính toán. Vòng eo của bạn phải là 70 phần trăm so với hông của bạn, hoặc ít hơn. Làm nổi bật đường cong này với trang phục của bạn, và đừng phạm sai lầm giấu vòng eo của bạn với một cái áo rộng thùng thình.

Ngực

Dường như đàn ông thích nhất bộ ngực của phụ nữ. Dù kích thước núi đôi của bạn thế nào, cũng sẽ thu hút sự chú ý của đàn ông.

Đôi chân

Luôn rất tuyệt để thấy được đôi chân săn chắc. Vòng đùi đầy đặn với đầu gối mịn màng và đôi chân quyến rũ, với một mắt cá chân thon và bàn chân cắt tỉa cẩn thận trong một chiếc giày đẹp… sẽ khiến bạn thực sự quyến rũ.

Mông

Có những đàn ông thích phía sau của một cô gái, vì vậy chiếc quần jeans hoàn hảo sẽ cho thấy những gì bạn có. Vòng 3 nẩy trong chiếc quần jeans bó sát là một trong những cảnh tượng hấp dẫn nhất cho đàn ông. Tập thể dục sẽ giúp bạn cải thiện vòng 3, khi hầu hết các chàng trai không thích mông phẳng, mà là cặp mông tròn, đẹp.

Làn da

Có lẽ đây là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của cơ thể phụ nữ. Đừng bận tâm nếu ngực bạn nhỏ hay to hơn mong muốn, làn da là điều sẽ làm phụ nữ trở nên quyến rũ.

Ngoài ra, bạn cũng tham khảo những chia sẻ của anh em về phụ nữ có một thân hình đẹp nhé:

Mỗi người có một cách nghĩ khác nhau gốc của phụ nữ là Mỹ miễu phúc hậu

Thứ nhất là khuôn mặt. Thứ hai là vú to tròn đẹp. Thứ ba là tới bướm xinh OK Em yêu

Đàn ông đích thực nhìn ngực đầu tiên

Nhất dáng ,nhì da. Thu ba khuôn mặt…

Chắc là Tâm hồn

để ý coi người phụ nữ ăn nói có dịu dàng không

Mặt dễ thương thứ hai ngực và cuối cùng tính nết

Cái này lạ nói ngoại hình nha các bác

Giờ cái gì cũng sửa được rồi nên chỉ để ý tay đeo nhẫn gì, đồng hồ gì thôi

Sóng mũi và nụ cười

Đàn ông thường nhìn vào đôi bưởi của phụ nữ

Cái mồm xem có điêu không ,cái đôi mắt có dâm không

Tròn đầy và phúc hậu và bản chất đạo lý e nhé