Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânĐàn ông họ vô tâm, ích kỷ. Sai lầm của tuổi trẻ...

Đàn ông họ vô tâm, ích kỷ. Sai lầm của tuổi trẻ là chọn nhầm chồng

Đàn ông họ thật vô tâm thật ích kỷ. Sai lầm của tuổi trẻ là chọn nhầm chồng phải không ạ

con gai chon nham chong

Cuộc sống gia đình, cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều chuyện, từ chuyện vợ chồng, đến chuyện con cái, chuyện kinh tế gia đình… Và chuyện nào đều ẩn chứa những mâu thuẫn vợ chồng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Khi vợ chồng sống chung với nhau, nhiều tính cách, thói quen bắt đầu thể hiện, lúc này đòi hỏi vợ chồng của hiểu nhau, phải chia sẻ với nhau, với bao dung để cùng nhau thay đổi, cùng nhau chăm sóc cho gia đình cho hạnh phúc nhỏ.

Đồng ý rằng, sai lầm của tuổi trẻ là chọn nhầm chồng, nhưng tất cả đàn ông đều vô tâm, ích kỷ thì là không đúng. Sẽ có người đàn ông tốt, người chồng tốt, đàn ông con trai tốt họ sẽ biết chia sẻ với vợ, yêu thương gia đình, con cái và ngược lại, chồng không tốt thì cũng sẽ có những cái này, cái kia. Nhưng đó là cuộc sống, cuộc sống muôn màu và nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Và đúng là sai lầm của tuổi trẻ là chọn nhầm chồng. Cái này, qua điểm này phù hợp với nhiều phụ nữ. Phụ nữ có tiêu chí cụ thể, có khả năng đánh giá người yêu, tìm hiểu người yêu kỹ lưỡng và có một tình yêu đẹp từ trái tim thì liệu họ có chọn nhầm chồng không. Rõ ràng, nó phụ thuộc vào khả năng của người phụ nữ, do vậy chọn chồng nó như canh bạc và người phụ nữ phải tỉnh táo để lựa chọn cho mình một người chồng tốt, người chồng phù hợp với mình.

Nhưng dù thế nào, cuộc sống gia đình hãy biết yêu thương, hãy bỏ cái tôi, hãy chia sẻ với nhau và cùng nhau vượt qua thử thách thì dù có chọn thế nào mình cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho mình

Đàn ông họ vô tâm, ích kỷ thật không? Sai lầm của tuổi trẻ là chọn nhầm chồng đúng không. Hãy tham khảo thêm những chia sẻ từ cộng đồng bạn nhé:

Chọn lại, sướng hay khổ là do mình cảm giác không chịu nổi thì buôn bỏ sẽ nhẹ hơn nhìu bạn ah

Giờ thì một phần là vậy rồi

Chán luôn, vô tâm ích kỷ, cãi ngang, tính đàn bà, hay đi buôn, nghe người ngoài

Cuối cùng vẫn là câu nói không lên lấy chồng, kiếm đứa con thôi

Không bao giờ tui chọn lại đâu nghe, muốn quỳ xuống lạy ,tui chọn làm mẹ đơn thân hay kiếp độc thân gì cũng được đừng kêu tui đi lấy Chồng hay yêu sai người rồi chọn lại, đúng là sai lầm của tuổi trẻ.

Chọn sai Chồng, có thể chọn lại, hoặc từ bỏ và ở 1 mình cho đỡ mệt và khổ. Phụ nữ chỉ đẹp khi không thuộc về ai.

Nhà nào cũng vây tuy hay cãi nhau nhưng mình núc nào minh cũng thương Chồng hơn cả thương bản thân mình nữa

Tùy người thôi, lúc yêu và cưới khác nhau hoàn toàn nhưng ở ngưỡng cho phép thì vẫn chấp nhận được còn quá thì chịu thôi

Chả thấy ai bảo chọn đúng cả nhỉ

Nếu thực sự thương mình họ sẽ thay đổi vì mình

Có quyền chọn lại

Mình cũng đang sai lầm

Mình chọn nhầm Chồng nên giờ mình đã phóng sanh nó luôn rồi

Lần đầu chọn lên còn bỡ ngỡ các mom nhỉ giờ chọn lại chắc có kinh nghiệm hơn rồi

Nhiều chị cứ nói sai lầm do mấy chị chọn mấy ông anh mồm mép chứ bọn chồng em không rượu chè cờ bạc thuốc lá mà nhát gái mấy chị lại chê còn gì

Sai thì sửa, sửa không được thì bỏ

Chọn nhầm chọn lại. Còn không thì phải làm sao để sống thật tốt. Than vãn mãi cũng thế thôi ạ!

Lấy chồng là duyên số. Đừng buồn mom ơi. Chấp nhận đến phút cuối cùng.