Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânĐàn bà u60 đại gia nên lấy chồng già hơn tuổi hay...

Đàn bà u60 đại gia nên lấy chồng già hơn tuổi hay chồng trẻ tuổi

Em con gái U60, có tiền, có vàng. Em bỏ chồng vì chồng ngoại tình với gái trẻ. Sống một mình cô đơn quá, em muốn lấy chồng mới thì nên lấy trai trẻ hơn hay trai già hơn tuổi.

dan ba u60 tuoi lay chong

Ở tuổi 60 này, tâm sự chuyện tình yêu có lẽ nhiều người bảo em không hợp, đú đởn, tuổi này rồi còn ham hố chồng làm gì. Nhưng cuộc đời với em chưa có hạnh phúc, em muốn cuối đời tìm được người chồng yêu thương chăm lo cho em.

Em và chồng trước kết hôn và sống với nhau 35 năm thì ly hôn, sau ly hôn con cái cũng đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Em ly hôn sống một mình và có một chuối tiệm kinh doanh vàng. Người dân xung quanh họ gọi em là đại gia vàng. Cuộc sống vật chấy kin tế em không thiếu thốn gì nhưng tình cảm thì vô cùng thiếu thốn. Em và chồng trước lấy nhau nhưng không hạnh phúc. Một phần, là chúng em không yêu nhau và cuộc hôn nhân là mối liên kết kết giao kinh doanh của 2 gia đình. Gia đình em và gia đình chồng liên kết với nhau nên gán em và chồng cho nhau để mối liên kết được sâu rộng, tin tưởng.

Chồng trước khi cưới em, có yêu một người khác nhưng bố mẹ phản đối không ủng hộ và muốn cưới em. Em lúc đó thì cũng không yêu ai nên khi bố mẹ có mong muốn em cũng đồng ý cưới chồng này. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, do chồng lấy em nên cô người yêu cũ của chồng buồn rồi lâm bệnh qua đời. Chồng vô cùng thương tiếc và trách móc gia đình. Từ ngày cô người yêu mất, chồng dần dần ghét em và không muốn nói chuyện, chồng bảo em lấy em về chỉ đẻ lấy thẳng con cho bố mẹ  và không có tình cảm gì hết. Lúc em biết chuyện thì em cũng đã có bầu và đành phải chấp nhận số phận.

Em xinh được một người con duy nhất và cũng là con trai nên được bố mẹ chồng rất cưng chiều, nhưng chồng thì không hề để ý đến em và ngủ cùng em. Mấy chục năm trời không hề đụng chạm gì tới em vì vẫn nặng lòng với người yêu cũ đã mất. Ôi, cũng là cái số mệnh nên em cũng không làm gì khác đành chấp nhận nuôi con. Nhưng trong thâm tâm em, em thấy mình là nạn nhân và rất đau đớn. Bố mẹ chồng cũng hiểu được nhưng cũng không có cách nào khác.

Công việc của chồng và của em vẫn diễn ra bình thường. Em có cổ phần ở công ty nhưng em không tham gia công việc, em lấy vốn kinh doanh vàng riêng và khá thành công. Con trai em lớn lên cũng hiểu được chuyện nhưng cũng không có cách nào với bố nên cũng đành chịu, chỉ thương em.

Rồi thời gian trôi đi, bố mẹ chồng mất, chồng ngày càng xa lánh và rất ít khi về nhà, em cũng hiểu được và cũng không còn bận tâm. Rồi khi con trai lớn khôn, em lo kết hôn cho con và chuyển nhượng một phần cổ phần của em cho con, chồng cũng chuyển một phần để con làm giám đốc điều hành ở công ty. Em chuyên tâm vào việc kinh doanh vàng. Đến lúc này, chồng mới đặt chuyện để nói và chia sẻ sống với em vì bố mẹ và con trai. Giờ bố mẹ mất, con trai có gia đình, 2 vợ chồng sống với nhau 35 năm nhưng không hề có tình cảm nên giờ chồng muốn ly hôn. Chồng chia sẻ thẳng là đang yêu một người khác trẻ hơn em, yêu cô ấy là vì cô ý nó nét duyên, xinh xắn như người yêu cũ nên rất mến. Cô cũng hiểu được và đồng ý yêu chồng, mặc dù cô này còn rất trẻ. Em nghe xong cũng khá bất ngờ nhưng chuyện của em và chồng cũng không có gì để nói. Em đồng ý chia tay và ly hôn, con trai cũng ủng hộ và mong muốn em có thể tìm được cho mình một hạnh phúc mới.

Hiện tại, chồng cũ đang cặp kè với gái trẻ và không có dự định kết hôn. Nhưng em thì mong muốn tìm cho mình một người chồng để mình có thể nương tựa. Ở tuổi 60 này của em, tiền vàng em không thiếu, em thiếu tình cảm và thiếu một người chồng yêu em, thương em. Em nên lấy chồng hơn tuổi hay chồng ít tuổi. Liệu em có nên lấy chồng ở tuổi này không?