Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânĐàn bà cũ đại gia U50 muốn tìm chồng, tìm người yêu

Đàn bà cũ đại gia U50 muốn tìm chồng, tìm người yêu

Đàn bà cũ U50, em không thiếu tiền chỉ thiếu thốn tình cảm. Làm sao để em có được tình yêu, tìm cảm đong đầy hạnh phúc

Em năm nay 51 tuổi đã qua một đời chồng. Nói về chuyện gia đình, chuyện chồng con của em thì thật bất hạnh và nhiều chuyện buồn.

Hai vợ chồng em cưới nhau và có được 2 người con, một trai, một gái. Cuộc sống gia đình không lúc nào là vui cả. Hầu như, ngày nào 2 vợ chồng đều cãi nhau, to tiếng với nhau.

Cuộc sống gia đình không vui nhưng công việc kinh doanh của 2 vợ chồng thì lại thuận lợi. Ông chồng em có công ty riêng và em cũng có một công ty riêng nên không ai phụ thuộc vào nhau. Có lẽ một phần cả hai đều tự chủ kinh doanh nên cái tôi lớn nên không hòa hợp được.

Cuộc sống gia đình cứ về nhau, nếu em và chồng ngồi cùng nhau là y như rằng sẽ soi mói, bới móc nhau. Do thường xuyên cãi nhau nên chuyện quan hệ, chuyện ấy của hai vợ chồng cũng không còn mặn mà. Có những đợt cả năm trời chúng em không muốn quan hệ với nhau. Có được 2 người con rồi nên em cũng không thiết tha gì và tập trung vào nuôi con. Đã rất nhiều lần em có dự định ly hôn do thiếu thốn tình cảm. Em thì cũng cặp kè với một số anh, ông ý cũng vậy, cũng cặp kè với nhiều em trẻ đẹp. Lúc đầu còn giữ kín, nhưng sau này thì công khai. Con cái lớn lên em đều cho con sang Mỹ du học và sẽ để chúng định cư bên đó, chứ để chúng nó về thấy cảnh bố mẹ như vậy thì chúng nó sống sao được.

Rất may, chuyện cho con định cư ở Mỹ được ông chồng ủng hộ nên hiện tại, 2 con em đều đã ổn định bên Mỹ và có gia đình riêng. Rất may là chúng theo suy nghĩ hiện đại và sống ở bên mỹ nên cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm của bố mẹ. Con cái ổn định rồi, em và ông ý ngồi lại với nhau nhưng cũng không được lâu và chúng em quyết định là ly hôn. Ly hôn để giải thoát cho nhau và để tìm cho mình tình yêu mới. Sống với nhau vì con cái đến lúc này là đủ rồi.

Hiện tại, em đã ly hôn được 1 năm và sống một mình tại biệt thự. Lúc này, em mới hiểu tình cảm chân quý thế nào. Em có tiền, giàu có nhưng thiếu thốn tình cam. Ông chồng ly hôn thì có kết hôn với cô gái kém ông 10 tuổi, nhưng em biết họ cặp kè với nhau và chung tình với nhau được rất lâu rồi. Họ về với nhau giờ để cùng chung sống. Nhìn sang ông chồng và thấy thân phận mình thật buồn.

Giờ em muốn tìm cho mình một người chồng, tiền thì em không thiếu, em thiếu tình cảm thôi. Ở tuổi 51 của em, em làm sao để có được chồng tốt, trai tốt cho em tình cảm, tình yêu thương đong đầy hạnh phúc.