Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpĐại gia 84 tuổi mua giường 4 tỷ tặng vợ thứ 6...

Đại gia 84 tuổi mua giường 4 tỷ tặng vợ thứ 6 mới 21 tuổi

Ông Lê Ân được coi là lão đại gia của Việt Nam không chỉ bởi tuổi tác mà còn là “độ chơi ngông” cùng những phát ngôn kinh điển gây sốc của mình.

Nhiều người cho rằng ông còn “hot” hơn ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Hiếm hoi có đại gia nào từng hai lần bóc lịch trong nhà đá, có 6 vợ và trước đó là 5 lần bỏ vợ, tạc tượng kể tội vợ cũ, mua siêu giường 6 tỉ đồng…, có lẽ trong tất cả đại gia sau khi ra tù, hiếm ai làm và làm được nhiều chuyện khác người như ông Lê Ân.

Đại gia 84 tuổi mua giường 4 tỷ tặng vợ thứ 6 mới 21 tuổi

Không chỉ nổi danh trong giới kinh doanh, Lê Ân còn được nhiều người biết đến khi ông được giới điện ảnh mời tham gia 2 bộ phim “Chàng ngốc gặp hên” và “Tứ quái Sài Gòn”.

Đại gia Lê Ân từng chia sẻ: “Tôi có đi thầy lấy lá số tử vi và được phán rằng số nhiều của cải, nhưng gặp nhiều sóng gió, gia đạo rối ren”. Với những gì người ta được biết về cuộc đời hơn 70 năm của Lê Ân thì lá số này đã vận rất đúng vào cuộc đời lẫn sự nghiệp của ông.

Đại gia chịu chơi nhất

Đại gia Lê Ân được dư luận biết đến là một dân chơi thứ thiệt và đẳng cấp. Ông từng đặt mua một chiếc giường từ Anh Quốc về Việt Nam có trị giá 4 tỷ đồng. Cả công đoạn lắp ráp, vận chuyển và chịu thuế, ông Lê Ân đã bỏ ra ngót 6 tỷ đồng để sở hữu chiếc giường quý tộc này.

Được biết, chiếc giường ông Lê Ân đặt mua là sản phẩm của hãng Savoir Beds, được thiết kế thủ công bởi những người thợ tay nghề của nhãn hàng xa xỉ Hermes. Ông Lê Ân cho biết, mua giường này không phải để ngủ mà để thế giới biết rằng Việt Nam cũng có nhiều đại gia lắm tiền không khác gì Trung Quốc.

Đại gia Lê Ân cũng nổi tiếng là người chiều chuộng vợ khi có lần, chính tay ông lái chiếc siêu xe Rolls-Royce vài chục tỉ đưa vợ đi ăn sáng, có vệ sĩ kèm theo. Hình ảnh này rất quen thuộc ở Vũng Tàu.

Khi thiên hạ dèm pha, buông lời ác ý về việc lấy vợ trẻ có “mần gì được không”, ông chỉ nói nhẹ nhàng: “

Tui không tức giận mà tui mắc cười. Đàn ông mà bị nói như vậy, tự ái lắm. Chẳng lẽ chuyện sinh hoạt vợ chồng, tui cũng phải trình bày cho mọi người biết? Ai đời cưới vợ về, không “làm ăn gì” mà cưới? Tui đâu có đua đòi, chứng tỏ với mọi người mà làm chuyện tào lao bát xế như vậy? Tui xin nói là những người soi mói cuộc đời tui, hãy dành thời gian làm giàu, lo cho gia đình đi.

Thừa nhận có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, bản thân không còn là người đàn ông “mạnh mẽ”, nhưng với nhiều điểm chung về lối sống, biết thông cảm cho nhau, vợ chồng Lê Ân luôn hòa hợp và có một cuộc sống rất thoải mái.

Lý giải về việc phải luôn cân nhắc trước quyết định lấy vợ mới, ông bảo, từ lâu ông luôn lấy châm ngôn sống là “giàu không đổi bạn, sang không đổi vợ và không lừa thầy phản bạn”. Hơn nữa, ông lại là người theo đạo tin lành với tâm nguyện tuyệt đối không được bỏ vợ, vợ chết không được lấy vợ. Nhưng người vợ đầu đã bỏ ông, công việc kinh doanh bận rộn không có người giúp quản lý tiền bạc ông buộc phải đi thêm bước nữa.