Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpĐã ly hôn, muốn tìm người bạn mà không rằng buộc chuyện...

Đã ly hôn, muốn tìm người bạn mà không rằng buộc chuyện gia đình

Em đã ly hôn, em thấy mình rất thiếu thốn tình cảm, em cần tìm một người bầu bạn mà không rằng buộc chuyện gia đình, con cái. Liệu có thể tìm được ai không mọi người ơi.

Da ly hon

Cuộc sống gia đình kéo theo bao khó khăn trắc trở. Có những người cưới xong là đã được số phận sắp xếp được sung sướng, vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng, có những người bắt đầu cuộc sống hôn nhân là chuỗi những ngày buồn, cô đơn, không hạnh phúc.

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng cho mình và có những gia đình đã lựa chọn cho mình cách giải thoát ly hôn cho cả đôi để không còn vướng bận làm khổ nhau nữa.

Sau ly hôn, khoảng không tình cảm luôn trỗi dậy. Và người phụ nữ có lẽ là người chịu ảnh hưởng lớn hơn cả. Có những những người có quyền nuôi con, họ sống phần đời còn lại với con, an nhiên cuộc sống mà không muốn đi thêm bước nữa, nhưng có những người lựa chọn thêm cho mình 1 lần sang đò thêm và cuộc sống với họ có thể hạnh phúc hay không nó còn phụ thuộc rất nhiều vào người chồng họ chọn.

Cuốc sống sau ly, có những người muốn tìm một người bạn tâm giao, một người bầu bạn tri kỹ mà không vướng bận gì để được chia sẻ bớt nỗi lo trong cuộc sống.

Đó cũng là nguyện vọng của bạn gái chia sẻ trong câu chuyện, nhưng quả thật để tìm được một người như vậy giữa cuộc sống đời thường này nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bạn hãy vững tâm trong cuộc sống và hãy sống vui, sống khỏe, sống hạnh phục cho mình rồi mình sẽ tìm được duyên đến, tìm được người bạn mong muốn bầu bạn nha.