Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpCưới nhau rồi cuộc sống là màu đen hay màu hồng như...

Cưới nhau rồi cuộc sống là màu đen hay màu hồng như khi yêu

Em chưa có người yêu. Nhưng mọi người bảo “Yêu nhau là màu hồng – Cưới nhau rồi cuộc sống là màu đen”. Em thấy sợ, Có ai giúp em giải thích và thông não cho em với.

 

cuoi nhau mau hong

Em chưa yêu ai, chưa mảnh tình vắt vai nên em chưa có kinh nghiệm gì. Em có hỏi mọi người, yêu nhau thì thế nào, cưới nhau xong cuộc sống sướng hay khổ. Mọi người có bảo em rằng: “Yêu nhau là màu hồng – Cưới nhau rồi cuộc sống là màu đen”

Em thấy sợ và hoang mang quá, mong mọi người chia sẻ và giúp em ạ

Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện của bạn. Xin phép chia sẻ câu hỏi của bạn như sau

Trong cuộc sống, mỗi người đều sẽ có những hoàn cảnh, đối tượng tương tác nói chuyện là khác nhau. Do những hoàn cảnh sống khách nhau, môi trường sống khác nhau nên hình thành lối tư duy về cuộc sống tích cực hay tiêu cực.

Như bạn đang hỏi, có lẽ bạn đang hỏi những người có cuộc sống không được vui vẻ, hạnh phúc nên họ đang dùng quan điểm cá nhân của họ, cuộc sống của họ chia sẻ lại với bạn. Có lẽ có những biến cố cuộc sống lớn ảnh hưởng tới tư duy, suy nghĩ của họ, họ nhìn cuộc sống với nhiều anh mắt tiêu cực.

Ngoài kia, còn có rất nhiều câu chuyện tình yêu, những cặp vợ chồng hành phúc. Với họ cuộc sống thật thú ví nhiều niềm vui, nhiều màu hồng. Họ trân trọng cuộc sống và sống hạnh phúc với nhau

Do vậy, bạn mở rộng suy nghĩ, tư duy theo hướng tích cực. Bạn còn trẻ, chưa yêu ai do vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm cuộc sống. Trước tiên, hãy mở lòng làm quen và tìm hiểu những người bạn trai, hãy yêu và chọn cho mình người yêu tốt, yêu thương mình để mình cảm nhận và sau đó nghĩ tới chuyện hôn nhân.