Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpCuộc sống đơn thân có dễ dàng không?

Cuộc sống đơn thân có dễ dàng không?

Cuộc sống đơn thân có dễ dàng không các mẹ. Em không thể chịu đựng nổi cuộc sống hiện tại muốn giải thoát, nhưng rất sợ

cuộc sống đơn than

Chị đã từng có suy nghĩ như em. Đơn thân liệu có ổn không, con mình sẽ thiếu Bố. Sẽ thế nọ sẽ thế kia. Nhưng thật sự. Đủ đau sẽ buông. Quả đúng như vây. Cuộc sống không nên hận thù dai dẳng . Cứ nghĩ rằng họ không còn thương mình, ít quan tâm đên mình và gia đình. Sao mình cứ phải cố gắng từ năm này qua năm khác. Để hy vọng rằng, họ thêm tuổi sẽ thêm khôn. Biết nghĩ lại. Không hề như vậy . Dẫu biết rằng bỏ nhau là khó là khổ, nhưng mình thấy đau như thế đủ rồi. Hãy buông ra đi. Khi còn sức khỏe. Sau ly hôn, đêm đêm tôi tỉnh giấc thấy trên chiếc giường thật trống trải, cô đơn, bàng hoàng. Khóc thương thân mình. Nhưng thời gian sẽ chữa lành vết thương. Giờ tôi ly hôn được hơn 1 năm rồi. Hằng ngày đi làm kiếm từng đồng bạc lẻ về nuôi con. Dạy con. Vất vả lắm. Nhưng tâm yên ổn. Tự do, cơi nới được nhà cửa, có đồng ra đồng vào. Chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình ổn như bây giờ sau 11 năm kết hôn. Mong em tỉnh táo quyết định đời mình. Không có gì phải dày vò, ân hận( vì trước đó mình đã sống hết mình, toàn tâm toàn ý, chịu đựng rất nhiều rồi mà không xoay chuyển, thì buông bỏ đi em. Chỉ có nỗi đau mất người thân mới là nỗi đau dai dẳng. Chồng không có không ai chết đâu. Nhưng đặc biệt lưu ý , phải lo dạy con nuôi con cho tốt em nhé.

Mình nè một mình 3 con ổn vô cùng không phiền ai tự làm tự ăn vật vã tự lo

Khi có cuộc sống đơn thân bạn sẽ nhận ra sao không giải thoát sớm.

Ngày xưa mình cũng sợ như vậy nhưng giờ thì không cần đàn ông

Cuộc sống này ai cũng phải trải qua giai đoạn vất vả về gia đình. Vợ Chồng không hiểu nhau vv…, nên bạn hãy cố gắng vượt qua và sống bao dung mình sẽ thấy hạnh phúc nhẹ nhàng hơn, dù bạn có kiếm ra nhiều tiền, lo cho con đủ tất cả. Nhưng cũng không bằng con có đủ bố và mẹ.

Vẫn ổn mà đôi khi cuộc sống không phải sống cho mình nữa ,mà còn vì con cái vì bố mẹ vì gia đình nữa cố lên nhé

Nếu độc lập tài chính thì sống đơn thân thoải mái vô cùng. Còn nếu bạn có con mà không khả năng tự nuôi con thì suy xét lại thật kĩ. Mình vì con mà cố gắng thôi

Cái gì cũng có 1 lần bạn tự tin vào bản thân thì cái gì lên buôn thì buông, miễn bạn cảm thấy thoải mái, cái gì cũng có 2 mặt, cực về kinh tế nhưng thoải mái về tự do và tinh thần

Phụ thuộc vào kinh tế cả. Nếu kinh tế ổn thì ổn cả, sống không phụ thuộc vào ai cả. Có lúc mệt mỏi nhưng giỏi chịu đựng thì rồi sẽ quen thôi.

Thử rồi biết, có phải ai đơn thân cũng giống ai đâu. Ăn nhau ở chỗ độc lập không dựa dẫm thì mọi thứ dễ dàng hơn nhiều

Khi bạn hỏi một người có cuộc sống đơn thân thế nào? câu trả lời là rất tốt 🥰, còn nếu bạn hỏi một người đang có cuộc sống rất hạnh phúc thì họ sẽ khuyên bạn ngược lại, cũng như ta khát nước vậy chỉ có mình mới biết bản thân cần gì ?