Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpCông thức theo dõi sao chép nội dung trên website qua Google...

Công thức theo dõi sao chép nội dung trên website qua Google tag manager

Công thức GTM này làm gì? Tự động theo dõi các tương tác khi khách truy cập sao chép văn bản nội dung trên trang web của bạn và gửi các sự kiện này đến Google Analytics. Nó chuyển văn bản được sao chép dưới dạng nhãn sự kiện và đường dẫn trang (nơi xảy ra sự kiện đó).

HƯỚNG DẪN

 1. Tải xuống tệp Container
  Tải xuống tệp JSON của thùng chứa (nhấp chuột phải vào liên kết và nhấp vào Lưu Lưu liên kết dưới dạng hay hoặc Lưu mục tiêu dưới dạng hình chữ nhật để lưu tệp JSON vào máy tính của bạn).
 2. Nhập tệp JSON vào GTM
  Đăng nhập vào bộ chứa Trình quản lý thẻ của riêng bạn và đi đến phần Quản trị viên của trang web. Trong tùy chọn Container, chọn Nhập Container. Đọc  bài đăng này  để biết thêm chi tiết về việc nhập tệp container.
 3. Cập nhật bằng ID theo dõi Google Analytics của riêng bạn
  Cập nhật hoặc tạo Biến liên tục mới có tên {{Your_GA_TRACKING_ID}} với ID theo dõi Google Analytics của bạn (còn gọi là Số UA).  Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng  biến Cài đặt Google Analytics . Đọc hướng dẫn này cách thay đổi ID theo dõi trong thùng chứa đã nhập .
 4. Xem trước & Xuất bản
  Sử dụng các tùy chọn Xem trước để kiểm tra vùng chứa này trên trang web của riêng bạn. Hãy thử kiểm tra từng sự kiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy tiếp tục và xuất bản!