Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpCông thức theo dõi lượt click liên kết ngoài qua Google tag...

Công thức theo dõi lượt click liên kết ngoài qua Google tag manager

Nó cho phép bạn theo dõi số lần nhấp vào các liên kết trỏ đến các tên miền bên ngoài và theo đó gửi các sự kiện Google Analytics. Công thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lưu lượng truy cập mà bạn đang dẫn đến các trang web khác.

HƯỚNG DẪN

 1. Tải xuống tệp Container
  Tải xuống tệp JSON của thùng chứa (nhấp chuột phải vào liên kết và nhấp vào Lưu Lưu liên kết dưới dạng hay hoặc Lưu tệp JSON vào máy tính của bạn).
 2. Nhập tệp JSON vào GTM
  Đăng nhập vào bộ chứa Trình quản lý thẻ của riêng bạn và đi đến phần Quản trị viên của trang web. Trong tùy chọn Container, chọn Nhập Container. Đọc  bài đăng này  để biết thêm chi tiết về việc nhập tệp container.
 3. Cập nhật với ID theo dõi riêng của bạn
  Cập nhật hoặc tạo Biến liên tục mới có tên {{Your_GA_TRACKING_ID}} với ID theo dõi Google Analytics của bạn (còn gọi là Số UA).  Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng  biến Cài đặt Google Analytics . Đọc hướng dẫn này  cách thay đổi ID theo dõi trong thùng chứa đã nhập .
 4. Xem trước & Xuất bản vùng chứa Trình quản lý thẻ của Google
  Sử dụng chế độ Xem trước và Gỡ lỗi để kiểm tra vùng chứa này trên trang web của riêng bạn. Hãy thử kiểm tra từng sự kiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy tiếp tục và xuất bản!