Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpCông thức theo dõi Ajax qua Google tag manager

Công thức theo dõi Ajax qua Google tag manager

Công thức này theo dõi các yêu cầu $ .ajax  xuất bản dữ liệu về từng yêu cầu vào lớp dữ liệu. Cách tốt nhất để bắn thẻ sau khi gửi biểu mẫu kiểu AJAX thành công hoặc khi tài nguyên được yêu cầu AJAX có sẵn.

Công thức này không có tác dụng rõ ràng trên trang web của bạn và không gửi dữ liệu tới Google Analytics hoặc các công cụ khác trừ khi bạn tạo các trình kích hoạt và thẻ bổ sung để gửi dữ liệu về Google Analytics

Hướng dẫn

  1. Tải xuống tệp Container
    Tải xuống tệp JSON của thùng chứa (nhấp chuột phải vào liên kết và nhấp vào Lưu Lưu liên kết dưới dạng hay hoặc Lưu mục tiêu dưới dạng hình chữ nhật để lưu tệp JSON vào máy tính của bạn).
  2. Nhập tệp JSON vào GTM
    Đăng nhập vào bộ chứa Trình quản lý thẻ của riêng bạn và đi đến phần Quản trị viên của trang web. Trong tùy chọn Container, chọn Nhập Container. Đọc bài đăng này để biết thêm chi tiết về việc nhập tệp container.
  3. Xem trước & Xuất bản
    Sử dụng các tùy chọn Xem trước để kiểm tra vùng chứa này trên trang web của riêng bạn. Hãy thử kiểm tra từng sự kiện để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Nếu mọi thứ có vẻ tốt, hãy tiếp tục và xuất bản!