Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpCon trai có thích con gái đi phẫu thuật thẩm mỹ không?

Con trai có thích con gái đi phẫu thuật thẩm mỹ không?

Các Anh có thích em đi phẫu thuật thẩm mỹ không? Chớ chê em xấu, em già. Em đi phẫu thuật đẹp ra bây giờ. Con trai có thích con gái đi phẫu thuật thẩm mỹ không?

con gai phau thuat tham my

Là con gái ai cũng muốn xinh, muốn đẹp phải không. Ngày trước, công nghệ làm đẹp không có, chị em sử dụng các phương pháp tự nhiên để làm đẹp. Ngày nay, việc làm đẹp sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, ngay cả khi một người không có nét đẹp hoàn hảo cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ trở thành một công chúa xinh đẹp.

Tuy nhiên, quan niệm con phẫu thuật thẩm mỹ còn nhiều quan điểm khác nhau và một câu hỏi đạt ra là “Con trai có thích con gái phẫu thuật thẩm mỹ không”

Chúng ta hãy cùng lắng nghe ý kiến của netizen về topic này nhé:

  1. Thật sự mình thấy việc make up hay chỉnh ảnh rồi phẫu thuật thẩm mỹ là để cho bản thân mình đẹp lên và tự tin hơn chứ đâu phải là để cho các bạn trai ngắm, cần gì phải quan tâm cảm nhận của người đã không cùng quan điểm với mình, mình vui là được.
  2. “Dao kéo” không xấu, nhưng làm ở những nơi không uy tín thì xấu. Thế nên khuyên mọi người khi nào có tiền để phẫu thuật và duy trì sau này thì hãy làm, không thì đừng làm, nhiều biến chứng lắm.
  3. Đáng lẽ câu hỏi này không nên tồn tại.
  4. Sửa một chút thì vui, sửa nhiều chút thì hết vui luôn rồi.
  5. Không!!! Nếu chỉ là sửa khuyết điểm như môi hở hay gì đó còn được. Mình vẫn thích đẹp tự nhiên. Crush mình không xinh nhưng mình vẫn yêu quý bạn ấy.
  6. Tôi có chơi chung với một ông anh hơn 2 tuổi, tính tình lão ta rất quái, từ sau khi không yêu đương nhiều năm liền trở nên khắt khe với bản thân, ông í nói với tôi: “Tao không thích phụ nữ nâng mũi tiêm filler, trông cứ cứng đờ. Tao thích nét tự nhiên hơn, mày nói xem có phải tất cả phụ nữ nên đẹp tự nhiên vẫn hơn”. Tôi kiểu: “Ông lôi đâu ra cái lý lẽ ấy vậy, lỡ người ta sinh ra không đẹp thì sao, còn phải cần mặt mũi ra bên ngoài nữa”. Hắn vẫn khư khư cái quan điểm rằng phụ nữ vẫn là không nên chỉnh sửa gì trên mặt mình. Bây giờ tôi với hắn không liên lạc đã 1 năm rồi. Có thể vợ hắn sẽ chỉnh cái gì đấy nhưng mà hắn không biết.
  7. “Đẹp tự nhiên” nghĩa là trước tiên vẫn phải đẹp đã.
  8. Ai nói con trai không phân biệt được phẫu thuật thẩm mỹ hay không? Giờ con trai rành lắm má ơi, họ còn biết con gái make up lỗi là như nào nữa kìa. Chẳng qua họ không thèm nói thôi chứ mắc gì không phân biệt được.
  9. Phẫu thuật thẩm mỹ của con gái thì trong mắt con trai sẽ bị trừ điểm, nhưng là trừ trên thang điểm đã thẩm mỹ. Có thế nào vẫn là xinh. Còn không xinh nó chả nhìn luôn chứ nói gì đến trừ.
  10. Nói thật ra không gì bằng nét tự nhiên, chưa kể, đã sửa rồi thì phải chạy theo nó cả đời. Má baby các thứ mai mốt có tuổi mặt nó chảy xệ lại không bao giờ trẻ bằng những gương mặt xương xương đâu các bạn trẻ.