Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpCon gái vừa mập, vừa xấu làm sao để kiếm người yêu

Con gái vừa mập, vừa xấu làm sao để kiếm người yêu

Con gái vừa mập, vừa xấu làm sao để kiếm người yêu

con gai map xau lam sao de co nguoi yeu

Chuyện Béo, Xấu và Đẹp của con gái!

Mấy hôm trước, con bé hỏi mình: Em béo lắm hả chị? Em xấu lắm hả chị?" Xong nhìn mặt nó buồn thấy tội. Hỏi ra mới biết, một thằng dở hơi nào đó, nhắn tin nói chuyện với đứa bạn mà tụi mình quen, bảo nó thù lù như con hà mã Thế thôi mà đủ khiến một người buồn mất mấy ngày.

Người ta bảo, đừng bao giờ đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa. Thế mà có những người lại nói những câu chẳng khác nào táng nguyên cục đá vào mặt bạn.

Cô bạn thân của mình, đợt sau khi thi đại học, đã từng nhịn ăn nhịn uống 20 ngày, giảm được 10kg. Và lý do ư? Chính là bởi cân nặng của nó luôn là chủ đề để mấy thằng đực rựa trong lớp, trong trường đem ra trêu đùa. Thật chứ, nghe mấy câu; Sao mày béo thế. Béo như lợn; Ăn như lợn;, béo béo lợn lợn… thì chả có một đứa con gái nào mà không tủi thân cho được. Mặc dù ngoài mặt thì có thể là cười xuề xòa cho qua đấy, nhưng trong lòng thì chắc chắn là đang bão tố ầm ầm.

Ngày trước, hồi học 11,có đợt mình cao hơn mét rưỡi một xíu mà nặng gần 50kg. Thật sự mình thấy mình ăn rất ít luôn, thế mà không giảm, đã thế lại tăng? kiểu như một khi bạn đã béo thì cảm giác hít không khí thôi cũng tăng lên mấy kg vậy. Đợt đấy, học xa nhà, mỗi lần về, sợ nhất là bị hàng xóm nói mấy câu; Đợt này cháu béo lên nhỉ?; Dù biết là ko có ý gì, nhưng lúc đó mình thấy chạnh lòng kinh khủng.

Nếu bạn không thể khuyên "người con gái mập mạp; được một câu chân thành thì tốt nhất hãy im lặng, đừng nói những lời làm tổn thương người khác. Đôi khi với bạn, đó chỉ là một câu vui đùa nhất thời, thỏa mãn cái niềm vui ngu xuẩn của bạn, nhưng với người nghe được câu nói đó, chả khác gì bị tát gáo nước lạnh vào mặt, bầu trời sụp đổ…;Vậy nên, đừng bao giờ đánh phụ nữ dù chỉ bằng một nhành hoa.

Con gái, là thứ sinh vật luôn bị tự ti về những khuyết điểm trên cơ thể. Nếu bạn sinh ra xinh đẹp thì chắc chắn rằng bạn đã là một người may mắn hơn rất nhiều người. Còn nếu chưa xinh đẹp thì hãy cố gắng để khiến bản thân đẹp lên mỗi ngày. Không cần đến mỹ phẫm đắt tiền, hàng hiệu hay gì sang chảnh quá đâu, để làm bạn thân tự tin lên thì dễ lắm. Bạn có thể tập thể dục hàng ngày để có một thân hình khỏe mạnh, béo khỏe béo đẹp nhìn múp máp bao giờ cũng đáng yêu hơn là một cục mỡ di động. Bên Đức ko thiếu gì người béo phì đâu, nhưng mình thấy các bạn ý rất đáng yêu, nhìn chỉ muốn ôm luôn ý.

Và vẻ đẹp mà cuối cùng mình nghĩ ai cũng cần, đó là vẻ đẹp tâm hồn. Hãy là một người có tâm hồn đẹp, luôn sẵn sàng yêu thương và giúp đỡ người khác. Hãy cười thật nhiều, thật tươi vì đó là lúc bạn đẹp nhất. Như anh bạn đồng nghiệp của mình từng nói với mình trong một lần mình khen mấy cô gái xinh đẹp bước qua, rằng; Dù mày có thể không xinh đẹp bằng họ, nhưng thứ mà t thấy bọn họ không có, đó là nụ cười của mày đó.  Ngọt ngào ghê chưa?? ^^ Vậy nên, hãy cứ cười thật nhiều vào bạn nhé 😀 Tóm lại là, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ chưa biết làm đẹp. Còn nếu chưa đẹp nữa thì hãy kiếm thật nhiều tiền, rồi đi phẫu thuật thẩm mỹ. Mình ủng hộ điều đó. Tôn trọng và yêu bản thân cũng chính là tôn trọng và yêu người nhìn.