Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeTin tổng hợpCon gái thích cầm gì của đàn ông nhất. Cầm gì mà...

Con gái thích cầm gì của đàn ông nhất. Cầm gì mà sướng

Con gái thích cầm gì của đàn ông nhất. Cầm gì mà sương sướng nhất

con gai thich cam gi cua dan ong nhat

Đây quả là câu hỏi hoắc búa đúng không. Nếu bạn là đàn ông ông, bạn thích con gái cầm gì của bạn nhất. Ôi cái này bạn hãy giữ bí mật nha, nếu có chia sẻ thì hãy chia sẻ cho người con gái bạn tin tưởng nhất nhé.

Vậy, nếu bạn là con gái, bạn sẽ thích cầm gì nhất của con trai. Mình nghĩ trong sáng nha, đây là câu đố vui vô cùng hài hướng, bạn đừng có nghĩ đen tối nha.

Nào, mình cũng đi tìm câu trả lời nhé!

Là bạn trai, các bạn sẽ kỳ vọng bạn gái trả lời thích cầm gì của con trai nhất nào?

Bạn là con gái, bạn nghĩ bạn sẽ thích cầm cái gì, mình cũng tư duy mở và tránh đầu óc đen tối nha. Nhưng quả thật, câu trả lời nhận được rất nhiều điều hài hước nhưng câu trả lời chính xác, con gái thích cầm gì của đàn ông nhất là “Thích cầm Ngọc trai và tiền”

Bạn có thấy bất ngờ với câu trả lời này không

Phụ nữ con gái thích cái gì nhất ở đàn ông? Hãy cùng tham khảo thêm phụ nữ thích gì nhất từ đàn ông nhé:

Cái thứ mà con gái khi yêu thích nhất không phải cầm tay hay ôm ấp hôn hít đâu, mà họ thích mùi của các ông cơ.

Nếu để ý cứ thi thoảng cô ta lại hay sáp lại gần trong khi chẳng hiểu cô ta định làm gì nhưng sau đó cô ta lại mỉm cười vẻ mãn nguyện lắm vậy. Điều nữa là đi đâu hay làm gì cũng phải ngồi sát bên cạnh bạn không phải sợ mất hay là ghen tuông vớ vẩn đâu chỉ vì thiếu hơi là không chịu được. Lúc thì cô ta thích mùi ở tay, lúc thì cô ta thích mùi tóc hoặc cổ và nhiều chỗ khác tuỳ vào hứng thú của cô ta lúc đó nữa.

Đặc biệt lúc mới quen nhau ý, nếu là tình cờ trong đám bạn ngồi cùng vô tình bạn bị cô ta ngửi được mùi nước hoa thì tin tôi đi cô ta nhớ mãi luôn, có nhiều lúc bạn được cô ta chủ động chỉ bởi vì 1 câu nói : Em thích mùi nước hoa anh đang dùng, nó thanh thanh và đúng mùi em thích. Rồi vài lần đi chơi đâu đó như thói quen bạn sẽ bị cô ta bắt cúi xuống để hít hít ở cổ rồi mới chịu đi tiếp. Nói chung trẻ con vậy đấy.

Còn khi bắt đầu yêu đủ lâu đủ để trao cho nhau hết mọi thứ rồi thì thứ đọng lại không còn là mùi nước hoa mà là mùi cơ thể của chúng ta, có cô thì ấn tượng mùi tóc, có cô ấn tượng mùi ở ngực, có nhiều cô lại ấn tượng cái mùi khó chịu của các ông bị hôi một vài chỗ hahahaha. Lúc đó có thể cô ta sẽ lấy một món đồ nào đó của các bạn, nhiều nhất là áo, sau đó là khăn hay có khi lại là quần chip đáng yêu của bạn.

Nói gì thì nói, tôi cũng rất nhớ mùi của người mình yêu khi yêu, cũng có thói quen hít hà lúc cô ấy đang ngủ, cũng hay rúc vào ngực để cảm nhận hơi ấm và sự mềm mại, và thi thoảng cũng ngửi xem mùi hương yêu của cô ấy như thế nào