Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânCon gái miền Tây lỡ 1 lần chồng, lấy chồng mới trai...

Con gái miền Tây lỡ 1 lần chồng, lấy chồng mới trai Bắc được không?

Gái miền tây lỡ một lần đò, 1 lần chồng, thực sự mong muốn tìm được mảnh ghép còn lại. Em lấy chồng miền Bắc được không?

em con gai mien tay lay chog bac

Em đang phân vân và chưa biết mình sẽ làm gì. Em con gái miền Tây, em đã có một đời chồng và một cô con gái đang sống với em. Chồng trước của em là trai miền Tây, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, chồng ngày nào cũng chơi bời, không làm ăn gì, hay nhậu nhẹt rồi ngoại tình nên em thấy cuộc sống không hạnh phúc. Sau 3 năm kết hôn thì em ly hôn và lên Sài Gòn làm việc. Hiện tại, công việc của em khá thuận lợi, em thuê được cửa hàng và kinh doanh đồ ăn uống. Con gái đã được 5 tuổi, hai mẹ con nương tựa sống cùng nhau.

Em vốn con gái miền Tây nên có nét duyên, nét xinh riêng. Với nét đó em được khá nhiều người để ý và theo đuổi, có cả trai tân lẫn trai đã qua một đời vợ. Dù biết em ly hôn chồng và có con gái riêng nhưng có rất nhiều người tán tỉnh.

Nói chuyện nhiều, cộng với cô đơn nên em cũng xuôi xuôi một anh, anh này quê ở Nam Định, con trai miền Bắc vào Sài Gòn làm việc. Hiện tại, anh là trai tân, chưa vợ, anh rất quý mến mẹ con em. Anh đang làm công nhận kỹ thuật ở một công ty và có dự định sẽ ở trong này lâu dài tìm cơ hội trụ lại đất Sài Gòn này. Em có hỏi sao anh không ra Hà Nội làm việc, lúc này sẽ dễ gần gia đình hơn. Anh bảo, ở Sài Gòn giờ thấy quen rồi, con người miền Nam hiền hòa không đua tranh như ở ngoài Bắc, với anh là con út nên ở nhà có anh cả lo cho bố mẹ rồi.

Nghe anh tâm sự em thấy thương tính nết chịu khó của anh, anh cũng hiền lành, chăm chỉ làm ở công ty và làm thêm. Anh bảo cố gắng tiết kiệm để mua căn chung cư sau này lấy vợ và ngỏ ý muốn lo cho mẹ con em. Lúc đầu, em nghi ngờ lắm, do trai Bắc họ hay hoạt ngôn và kỹ tính nên em nghĩ chỉ chơi bời. Nhưng càng ngày em càng mến và có cảm tình. Em hỏi, anh lấy vợ miền Tây, có con riêng thì ba mẹ ở nhà có đồng ý không, anh bảo cũng thấy lo lo nhưng anh tin nếu anh yêu em thật lòng, thuyết phục ba mẹ cũng dễ.

Hiện tại, em chưa nhận lời yêu anh, nhưng trong lòng thì em cũng ưng rồi. Em chỉ lo anh là trai miền Bắc, mà người Bắc họ rất sĩ diện, con gái như em lấy trai tân, rồi anh lại không về sống gần gia đình, anh ở trong này cùng em thì ai họ đồng ý, họ còn bị người ta nói ra, nói vào nữa chứ. Với đàn ông miền Bắc họ có cục tính không, lúc yêu, lúc tán thì vậy, sau này làm vợ thì họ sẽ lộ hết tính cách ra. Liệu em có tin vào anh ý được không, liệu con gái miền Tây có một đời chồng, có con riêng như em lấy trai miền Bắc còn tân được không?