Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpCon gái độc thân đi tìm người yêu để yêu thương trọn...

Con gái độc thân đi tìm người yêu để yêu thương trọn đời

Em chưa yêu ai nhưng nghe kể giờ không có đàn ông tốt, yêu thương em trọn đời. Em chỉ cần 1 người đàn ông có thể yêu em trọn đời mà sao khó quá. Em tìm đàn ông tốt ở đâu, còn đàn ông như vậy không?

con gái độc thân đi tìm người yêu

Em là người con gái mà theo nhiều người đánh giá là hiền lành, tài giỏi, thông minh. Em học xong đại học nhờ sự giúp đỡ gia đình, em tự mở công ty và kinh doanh. Công việc kinh doanh sau thời gian đầu khá thuận lợi, em ngày càng mở rộng và có được quy mô công ty đủ lớn.

Nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn nên em được rất nhiều đối tác kinh doanh tin tưởng và yêu quý. Công việc thuận lợi, công ty phát triển em càng ham và dành hầu hết thời gian trong ngày cho công việc. Bẵm đi một thời gian, em chợt nhận ra mình cũng có tuổi rồi. Hiện tại, em 30 tuổi có công việc tốt, kinh tế không phải lo nhưng em lại chưa có mảnh tình vắt vai nào. Bố mẹ cũng giục em liên tục về chuyện yêu đương, chuyện lấy chồng, chuyện gia đình.

Ở công ty, em cũng được thường xuyên nghe câu chuyện gia đình của các bạn nhân viên, các bạn bàn ra tán vào thường xuyên. Có chị kế toán, hay than thở với em rằng: Độc thân như em lại sướng, đừng có vướng bận vào đàn ông, đàn ông họ chỉ làm khổ mình thôi, chị ý còn ước, nếu làm lại thì chị ý sẽ không lấy chồng, đàn ông tốt trên đời này của hiếm không có tồn tại đâu. Em nghe xong cũng chỉ cười vì em thấy cuộc sống với em giờ vẫn vui vẻ.

Cùng bạn trang lứa, các bạn cũng đều có gia đình rồi, đi họp mặt ăn uống mọi người cũng chia sẻ em ở như này lại thích, nếu cần con cái thì xin một anh nào đó, đẻ rồi nuôi chứ đừng dính lấy đàn ông, dính vào đàn ông là bao nhiêu buồn phiền, lo lắng ập đến, lúc đó đau đầu nhức óc, mệt mỏi, căng thẳng làm mình buồn, rồi mất năng lượng, mất xinh đi.

Nghe xong những câu chuyện đó, em nghĩ mình cứ tạm sống như vậy, vì mình vẫn thấy mình vui vẻ, hạnh phúc, tự do. Nhưng giờ, bố mẹ giục quá, bố mẹ cũng muốn em yêu đương, lấy chồng.

Em cũng có rất nhiều anh theo đuổi, các anh này đều giỏi, thông minh và có sự nghiệp ổn định cả rồi. Họ tán tỉnh, làm quen nhưng mỗi khi nghĩ tới dự định đi xa hơn là em lại lo lắng về chia sẻ của hội chị em về đàn ông, đàn ông trên đời này không có người tốt, họ chỉ tán tỉnh, yêu chiều lúc yêu, chứ lấy nhau rồi họ chỉ gây cho mình những tổn thương. Đến đây, em lại do dự lo lắng và từ chối đi sâu hơn.

Thật lòng, em không biết mình đang muốn gì. Trong kinh doanh thì em vô cùng quyết đoán, nhưng chuyện yêu đương, tình cảm thì em lại thấy mình do dự và không biêt mình muốn gì lúc này. Hay là em chưa tìm được một người đàn ông tốt, đàn ông tốt trên đời này có còn không. Có lẽ, em chỉ muốn một người đàn ông yêu em đến trọn đời, yêu thương em, không làm em buồn, không làm em tổn thương. Liệu đàn ông đó còn không, em có thể tìm người yêu, người đàn ông đó ở đâu.