Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânCon gái 49 tuổi mải lo sự nghiệp quên chưa yêu, chưa...

Con gái 49 tuổi mải lo sự nghiệp quên chưa yêu, chưa lấy chồng

Em U49 vì lo sự nghiệp mà quên đi mất là mình chưa có ai để nương tựa. Giờ sự nghiệp đã vững rồi chỉ còn thiếu một bờ vai nữa thôi. Em 49 tuổi, tuổi hạn có người yêu, lấy chồng năm nay được không, em nên lấy tuổi nào thì hợp.

con gai 49 tuoi mai lo su nghiep

Với guồng quay hối hả của cuộc sống, ngày nay việc con gái kinh doanh, tập trung cho sự nghiệp không còn quá xa lạ. Thậm chí, có những người con gái thông minh, tài giỏi có được sự nghiệp vững vàng.

Tuy nhiên, vì quá mải mê công việc mà không ít người quên đi rằng, mình là con gái, mình có tuổi, có xuân, bẵm một cái đã qua cái tuổi đó rồi. Nhìn thấy có thể có một chút tiếc tiếc về tuổi con gái chưa được trọn vẹn, chưa được yêu, chưa được trải nghiệm cảm xúc khi yêu là như thế nào.

Rõ ràng, việc tập trung vào kinh doanh là tốt và cần, nhưng dành toàn tâm, toàn ý vào kinh doanh, kiếm tiền mà bỏ đi những lời tán tỉnh, những lời yêu thương từ đấng mày râu thì có lẽ mình cũng chưa thật sự trọn vẹn. Cuộc sống là có niềm vui, niềm vui đến từ kinh doanh, nhưng có thêm một chút thư vị tình yêu sẽ thêm những trải nghiệm ngọt ngào, hạnh phúc trong cuộc sống.

Câu chuyện của bạn gái năm nay đã 49 tuổi rồi, mải mê kiếm tiền mà quá lứa, quá thì. Giờ bạn muốn tìm một người nương tựa, một người để được yêu thương, chiều chuộng. Bạn đang phân vân chưa biết tuổi 49 của mình năm này là tuổi hạn thì có yêu đương, kết hôn được không và nên lấy tuổi nào phù hợp nhất với mình.

Có lẽ ở tuổi 49 này, kiếm tìm một một người đàn ông thì nó phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí của bạn đó. Tiêu chí thế nào có lẽ chỉ bạn ý mới hiểu. Nhưng để biết tuổi của bạn hợp với tuổi nào, bạn tham khảo thêm những thông tin sau nhé:

Theo luận đoán Tử vi ngày nay, nếu làm ăn hay mọi việc có liên quan đến tiền bạc và cuộc đời, nên cần chọn những tuổi này làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

Trong việc hôn nhân nên cần lựa chọn với những tuổi này thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc đời, đó là những tuổi hợp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất.

Nếu kết duyên với những tuổi này thì chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi.

Bạn kết hôn với những tuổi này, đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Những năm ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.