Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânCon gái 27 tuổi qua một đời chồng, có dễ lấy chồng...

Con gái 27 tuổi qua một đời chồng, có dễ lấy chồng nữa không?

Em năm nay 27 tuổi, là đàn bà đã qua một đời chồng, chưa có con , em liệu còn quyến rũ không anh, liệu em có dễ lấy thêm chồng nữa không?

con gai 27 tuôi qua mot doi chong

Trong cuộc sống tưởng chừng kết hôn rồi sẽ mở ra cho mình một hành trang mới, một hành trang hạnh phúc đến với em. Nhưng, đây là quãng thời gian buồn trong hành trang cuộc sống với em.

Em yêu và quen chồng của mình từ hồi mới đi làm. Do 2 vợ chồng làm cùng công ty nên quen và yêu nhau. Yêu nhau được 3 năm thì chúng em quyết định kết hôn. Kết hôn với bao dự định từ sinh con, mua nhà, mua xe. Nghĩ tới cuộc sống bên chồng như vậy thật hạnh phúc.

Nhưng cuộc đời không phải bằng phẳng với ai. Giữa lúc, cuộc sống vui vẻ hạnh phúc nhất thì biến cố đến với em. Chồng em trong một lần kiểm tra sức khỏe ở công ty, bác sĩ phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo, và dự đoán rằng không sống được thêm bao lâu nữa. Thật lòng nghe tin, em không tin vào mắt mình, sao mình lại gặp phải cảnh này chứ.

Từ khi chồng biết tin, chồng em khóc rất nhiều, tinh thần suy sụp, em cố nén trong lòng để động viên chồng gắng qua nhưng cũng không thể kìm nén được cảm xúc. Do chồng suy sụp nhanh nên căn bệnh càng trở lên nặng và chồng em ra đi nhanh chóng.

Cuộc sống đến với em như chấm hết. Bố mẹ chồng rất thương em, mới cưới, chưa có con giờ chồng mất nên động viên em cố gắng vượt qua và cho phép em về nhà mẹ đẻ để ở. Cuộc sống với em chưa thể vượt qua giai đoạn này, em cũng mất tinh thần và suy sụp, người tiều tụy. Bao nhiêu dự định giờ tan thành mây khói. Thêm vào nữa, người bên ngoài họ bàn ra tán em, em số sát chồng. Lúc chưa cưới, chồng khỏe mạnh đẹp trai như vậy, sau cưới về thay đổi cơ địa làm chồng bệnh hiểm nghèo. Nghe được lời nói đó càng sát muối vào tim em. Quả thật, lúc trước khi cưới, chồng em 6 tháng kiểm tra sức khỏe một lần và đều bình thường, tại sao vừa cưới em được một thời gian đã lâm bệnh hiểm nghèo.

Em rất khó nghĩ và không thể thoát ra được cảnh tượng đó. Về nhà mẹ hơn 1 năm và dần dần em cũng nguôi ngoai, quay trở lại công việc và bắt đầu cuộc sống mới. Bố mẹ chồng cũng thường xuyên qua chơi và động viên em đi thêm bước nữa. Cuộc sống trở lại với em, nhưng một người con gái 27 tuổi như em, đã qua một đời chồng, rồi mang tiếng là sát chồng thì liệu có dể để tìm kiếm một người chồng tốt không, em liệu còn quyến rũ không anh, liệu em có dễ lấy thêm chồng nữa không?

Em rất khó nghĩ và chưa biết mình sẽ cần làm gì, làm sao để bắt đầu với một cuộc hôn nhân mới. Rất mong nhận được chia sẻ từ mọi người.