Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpCó tiền có nhà nhưng ghét đàn ông không muốn lấy chồng

Có tiền có nhà nhưng ghét đàn ông không muốn lấy chồng

Em chưa yêu ai, em có xe, có nhà, tự chủ về kinh tế nhưng em mất niềm tin vào đàn ông, ghét đàn ông, không muốn lấy chồng. Em có nên sống vì mình đến hết cuộc đời không?

con gai ghet dan ong

Cuộc sống hiện đại, với guồng quay của đời sống, phụ nữ không còn phân biệt như ngày xưa. Ngày nay, phụ nữ thông minh, giỏi kinh doanh, giỏi kiếm tiền chiếm một tỷ lệ rất cao.

Phụ nữ giỏi, độc lập tài chính, tự chủ về kinh tế tạo thêm rất nhiều cảm hứng cho các chị em tự tin kinh doanh. Đặc biệt, phụ nữ giỏi kinh doanh, độc lập kinh tế thì cũng dễ dàng có thêm lựa chọn cho chuyện tình cảm của mình. Thậm chí, phụ nữ giỏi kinh doanh, giỏi kiếm tiền luôn được rất nhiều đàn ông theo đuổi mà đàn ông theo đuổi ở đây cũng đều là những người rất tài giỏi.

Tất nhiên rồi, phải tài giỏi, thông minh thì mới xứng đáng với người phụ nữ giỏi kinh doanh chứ đúng không.

Nhưng giỏi kinh doanh cũng có thể khiến phụ nữ đưa ra tiêu chí tuyển chọn khắt khe hơn. Như câu chuyện của bạn gái trong câu chuyện.

Bạn ý chưa yêu ai bao giờ, nhưng rất giỏi kinh doanh, tự mua được nhà, tự mua được xe, tự chủ về kinh tế nhưng bạn ý chưa muốn tiến tới chuyện tình cảm. Nếu bình thường, có thể do ham mê kinh doanh, quá lứa tuổi thì thì cũng có thể hiểu nhưng ở đây bạn ý chưa yêu vì một lý do là mất niềm tin vào đàn ông, ghét đàn ông?

Bạn ý chưa yêu ai mà đã mất niềm tin vào đàn ông, ghét đàn ông liệu đây có phải là lý do sắc đáng. Chẳng nhẽ tất cả đàn ông đều không tốt sao?

Có lẽ có một nguyên nhân sâu xa nào trong bạn ý, có thể bạn ý có người thân, bạn bè hoặc cuộc sống bạn ý có tổn thương do người đàn ông mang lại nên bạn ý mất niềm tin ghét đàn ông và không muốn tiến tới chuyện tình cảm.

Có thể cảm thông với bạn ý và mong bạn ý hiểu rằng, cuộc đời này còn rất nhiều đàn ông tốt hay mở lòng và chia sẻ yêu thương để mình nhận lại niềm vui, niềm hạnh phúc nhé.