Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
HomeTình YêuChuyện tình yêuCó phải con trai nào cũng thích gửi mùi tóc con gái?

Có phải con trai nào cũng thích gửi mùi tóc con gái?

Có phải con trai nào cũng thích gửi mùi tóc con gái?

Có phải con trai nào cũng thích gửi mùi tóc con gái

Mình là một đứa có tóc dài và dày nên thường cột lên cao cho mát mẻ. Trừ dịp nào đặc biệt lắm mới xõa ra thôi. Năm đó gần chỗ mình có lễ hội Việt – Nhật, mình lưỡng lự mãi vì lười ra ngoài nhưng tụi bạn mè nheo quá nên cx hạ quyết tâm, lên đồ qua loa rồi đi luôn. Cơ mà cũng vui phết, bọn mình đi ăn uống phè phỡn rồi chơi đủ thứ, đặc biệt ở đó còn cho thuê kimono chụp ảnh nữa, mình cũng hào hứng thuê 1 bộ rồi tạo dáng uốn éo cạnh mấy cây hoa anh đào fake cho bọn bạn nháy. Để giống gái Nhật thì mình xõa tóc ra luôn cho nó nữ tính.

Tự dưng có một bạn cao ráo đẹp zai từ đâu bước tới, tay lăm le cái máy ảnh rồi hỏi mình: “Cậu ơi cho tớ chụp vài tấm nha!”.Đơ 10s vì nụ cười tỏa nắng của ổng, cuối cùng mình cx “ok” được một cái rồi đứng cho bạn ý chụp, mà lúc đó tự dưng căng thẳng người cứng đơ ý. Mình có tiếp xúc con trai mấy đâu nói j một bạn siêu đẹp zai như này nữa =))). Cảm giác như tỷ năm sau bạn zai đó mới chụp xong, rồi ổng cho mình xem ảnh, vừa ấn vừa khen “Tóc bạn đẹp ghê, đen dài bóng mượt lên ảnh siêu đẹp, nhìn giống người Nhật lắm luôn!”

Trùi ui lúc đó mình chỉ biết lí nhí cảm ơn, mặt thì nóng hết cả lên, chân tay thì bùn rủn =)). Tới lúc hoàn hồn lại thì bạn zai đó đã đi mất, nhưng nhìn xuống thì điện thoại trong tay mình đã mở f.b của bạn ý từ lúc nào, đờ ra một lúc mới nhớ bạn zai đó cho mình fb để gửi lại ảnh sau.Tối về thấy tin nhắn của bạn kèm bức hình của mình “Đừng đổi dầu gội nha,  ^^”. Thế là tụi mình bắt đầu nhắn tin với nhau, ban đầu là trả ảnh rồi sau lại thành tám chuyện chia sẻ đủ thứ trên trời dưới đất, phát hiện nhiều sở thích chung rồi kết thúc với một cuộc hẹn cafe, sau đó lại hẹn đi ăn, hẹn đi chơi,…và cuối cùng ủa tự dưng mình có một anh người yêu rồi =))

Mỗi lần hẹn hò, thủ tục đầu tiên là phải thơm lên tóc một cái =)) Suốt ngày cứ hít hà rồi bảo “Nghiện mùi tóc người yêu tôi mất rồi, thơm ơi là thơm”, làm mình phải siêng gội đầu hơn, tốn dầu gội quá đi nha 😉 Ủa mà lỡ gặp bạn khác cũng xài dầu gội giống tui rồi cũng thơm thì sao? 😕 Phải đi hỏi lại mới được..huhu

 

Nguồn: https://www.facebook.com/chuyencuaem.page/posts/911432582878009