Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpCô giáo mầm non, lương 4 triệu 1 tháng có dễ lấy...

Cô giáo mầm non, lương 4 triệu 1 tháng có dễ lấy chồng không

Em là cô giáo mầm non, lương 4 triệu 1 tháng có dễ lấy chồng không. Có ai muốn lấy giáo viên mầm non lương 4 triệu không?

co giao mam non muon lay chong

Cuộc sống, tình yêu rồi đến vợ chồng là cái duyên, cái số. Có những người thật dễ dàng để có được tấm chồng, có được gia đình hạnh phúc, nhưng cũng có người vất vả cực nhọc, bon chen mà chưa tìm cho mình được tấm chồng ưng ý.

Nguyên nhân có thể đến từ nhiều phía, có thể do không hợp, có thể do công việc chưa ổn định, có thể do thu nhập thấp không đủ nuôi sống.

Mọi người có chia sẻ với em rằng, chuyện lập gia đình lấy chồng nó là cái duyên, em còn trẻ thì còn nhiều cơ hội và trải nghiệm để có được người yêu thương mình. Nhưng em thấy, cuộc sống của em nó đâu có phó mặc theo duyên, phó mặc vào thời gian đâu.

Em cũng có nhiều người theo đuổi, một phần vì em có cái duyên, cái xinh, nhưng nghĩ tới cảnh lương mầm non thấp, ba cọc ba đồng mà em thấy ghẹn lòng. Có nhiều anh theo đuổi nhưng em thấy, họ cũng không đảm bảo cho cuộc sống, sau này kết hôn lương em đã thấp, lương chồng cũng chẳng cao thì lấy gì mà sống đây.

Câu hỏi kinh tế cứ bám theo em mãi làm em thật khó nghĩ, rồi đi vào vòng luẩn quẩn, cuối cùng em cũng đề nghị chia tay. Có lẽ nên chia tay sớm để tìm cho mình cơ hội mới.

Mọi người bảo em, yêu vì tiền, yêu vì chưa tìm được một ai có đủ sức lo cho em. Em nghĩ, con gái giờ phải thực chất, lương em giáo viên mầm non có 4 triệu/tháng, nếu em lấy chồng nghèo thì em nuôi con bằng gì. Em thực tế như vậy có được không?

Thật là khó nghĩ quá, liệu em lương giáo viên mầm non có lấy được được chồng có kinh tế khá không, chồng có lo được cho em không, lương 4 triệu 1 tháng có dễ lấy chồng không. Có ai muốn lấy giáo viên mầm non lương 4 triệu không?