Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpCô gái phải lòng 3 chàng trai và không muốn bỏ ai...

Cô gái phải lòng 3 chàng trai và không muốn bỏ ai hết

Giúp em với. Em phải lòng 3 chàng trai. Giờ em không muốn bỏ ai hết. Em phải làm sao bây giờ?

em phai long 3 chang trai

Trong tình yêu có câu cửa miệng đi với các bạn là “Yêu thì đừng bắt cá hai tay” Ý là khi yêu đừng yêu nhiều người, đừng đứng núi này, trông núi nọ, yêu nhiều người cùng 1 lúc để so sánh, đánh giá và bắt cho được người mình thấy ưng ý nhất.

Ừ thì đúng là, khi yêu cũng cần có sự lựa chọn, nhưng quá trình này bạn nào đang yêu hãy lựa chọn trước khi nhận lời yêu chính thức, chứ yêu rồi lại yêu người khác thì đó là mối tình không chung thủy.

Nhưng đâu chuyện tình yêu nào cũng được như vậy đâu, trong cuộc sống vẫn có những mối tình bắt cá nhiều tay như vậy. Nó không chỉ đến với cả các bạn nam và còn đến cả với các bạn gái nữa.

Nhưng câu chuyện tình yêu của bạn gái kể trên thì qua thật là bá đạo. Mình phải nói là cao thủ có đúng không, hay chuyện tình yêu đó không nên xảy ra. Cô nàng yêu một lúc 3 chàng trai mà một lỗi là các chàng sao lại không biết và đều chấp nhận yêu nhỉ.

Một điều đáng nói ở đây là cô gái lại say đắm cả 3 chàng trai, yêu cả 3 chàng và giờ không muốn bỏ ai hết. Môt câu chuyện thật hoái hoăm phải không bạn.

Sét về chuyện tình yêu, bạn gái trong câu chuyện kia chưa đúng rồi, bạn yêu 3 chàng và giờ muốn cả 3 chàng thì có tham lam quá không?

Nếu là bạn, bạn sẽ chia sẻ gì với bạn gái trong câu chuyện kia. Hãy cùng xem ý khiến trao đổi của cộng đồng về câu chuyện của bạn gái kia nhé:

Chơi và yêu cả 3 anh luôn, ai không đáp ứng được niềm vui thì loại bỏ ha

Tình yêu tay ba thế, theo anh thì em chọn anh nào nó thật lòng quan tâm em ý, 2 thằng kia bỏ

Tôi cũng chịu trường hợp này

Con điên trốn trại tâm thần đấy

Lấy hết 3 thằng luôn chơi cho nó sướng

Ôi, sao lại có người con gái như vầy chứ

Eo ơi, yêu một lúc 3 anh á. Cao thủ thực sự, ngưỡng mộ thực sự

Ơ, sao 3 anh chàng đó lại đồng ý nhỉ

Tôi chịu rôi, bạn quá tham lam

Hãy biết từ bỏ và chọn cho mình chàng yêu mình nhất. Đừng tham quá thành quá cố