Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpCô gái 22 tuổi vẫn bú bình sữa hằng ngày

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình sữa hằng ngày

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình sữa hằng ngày

Lexi tới từ bang Indiana, Mỹ hiện sống như một đứa trẻ khoảng 1 năm nay và được chăm sóc bởi cậu bạn trai.

Cô gọi bạn trai là “bố” và khẳng định mối quan hệ này không phải vì chuyện ấy. Hằng ngày, cậu bạn trai vẫn làm đồ ăn cho Lexi, cho cô đi ngủ và thay cả tã cho bạn gái.

Cô gái 22 tuổi vẫn bú bình sữa hằng ngày

Trong khi được bạn trai chăm sóc từng li từng tí, Lexi chỉ ngồi xem phim hoạt hình và chơi đồ chơi.

Cô mô tả lối sống của mình là “trở về với sự trong trắng”. Đó cũng là lý do tại sao cậu bạn trai không được phép chuyện ấy với cô hay với những người phụ nữ khác.

Lexi nói: “Tôi mặc bỉm cả ngày, thay nó ngay khi thức dậy. Sau đó, anh ấy cho tôi bú bình, rồi tôi xem phim hoạt hình và chơi đồ chơi. Tôi sống chính xác như một đứa trẻ”.

“Tôi không chơi trò đóng vai. Tôi sống như một đứa trẻ và đó là điều tôi muốn làm suốt quãng đời còn lại của mình”.

Lexi cho biết, cậu bạn trai rất ủng hộ lối sống này của cô. “Tôi đã nói với anh ấy về điều đó ngay khi chúng tôi gặp nhau trên trang hẹn hò. Đó là một phần cuộc sống của tôi và anh ấy cần phải chuẩn bị cho nó nếu muốn hẹn hò với tôi”.

Ngay lập tức, cậu bạn trai chấp nhận lời đề nghị của Lexi và đã chăm sóc cô suốt 1 năm qua. “Anh ấy chăm sóc tôi giống như một ông bố chăm sóc đứa con”.

Lexi cho biết, nhiều người không hiểu lối sống của cô và hiểu nhầm nó là một thứ gợi dục.

“Tôi không ép bất cứ ai phải sống như thế này. Chúng tôi chỉ không muốn mọi người tin rằng đó là sự lệch lạc bởi vì nó không phải vì chuyện ấy. Đó là cam kết giữa 2 người trong một mối quan hệ, bất kể lối sống của nhau như thế nào”.

Lexi nói rằng, cô vẫn có một bộ não như người trưởng thành, và khi bạn trai cần nói chuyện với cô như một người trưởng thành, cô sẽ chuyển sang chế độ đó.

“Tôi không kỳ vọng tất cả mọi người đều chấp nhận và hiểu được lối sống này, nhưng nó có hiệu quả với chúng tôi. Chúng tôi hạnh phúc về điều đó và tôi rất biết ơn anh ấy”, Lexi chia sẻ.