Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
HomeTin tổng hợpCó ai cảm thấy hối hận khi lấy chồng hiện tại không?

Có ai cảm thấy hối hận khi lấy chồng hiện tại không?

Có ai cảm thấy hối hận khi lấy chồng hiện tại không?

Hối hận với chồng hiện tại

Anh không phải tình đầu, em cũng chẳng phải tình cuối. Chúng ta chỉ là những kẻ lạ mặt va phải nhau trên đời này. Chỉ tiếc đoạn đường chúng gặp phải trải qua trăm ngàn đắng cay và đau khổ, chứ không êm đềm và hạnh phúc như chúng ta hằng mong.

Anh vẫn ở đó, em vẫn ở đây, anh chọn cô độc em tìm cô đơn. Chúng ta đủ xa để gọi nhau bằng 2 chữ người dưng anh nhỉ? Em chúc anh bình an trong cuộc đời riêng anh, và em cũng mong em bình yên trên con đường nhân duyên của mình, chúc cho chúng ta những kẻ ngoan cố và cứng đầu không chịu buông bỏ niềm đau xưa cũ, rồi lại bỏ lỡ chuyến xe cuối cùng để về nhà, và em cũng không bỏ lỡ người thực sự yêu mình… nhưng e đã thực sự  lỡ đánh mất anh rồi…..người mà em yêu, thay vì người yêu em…..

Giờ đây em yếu đuối để ai xem? thực sự em buồn và hận chính bản thân mình vì đã đánh mất anh. Nhưng có lẽ là nhân duyên rồi anh nhỉ? Chồng của mình hiện tại chả biết phải nói làm sao nữa, trước kia gái gú tít mù, bán cả xe cắm cả đồ để chuyển ra ở với gái. nhưng từ ngày bị mình cho uống thuốc liệt dương thì đã biết nhận ra sai lầm và quay về với gia đình, lo toan cuộc sống.

Thôi, ai cũng có 1 thời nông nổi. Đi qua giông bão mới hiểu ra ai sẽ là người bên mình, ai sẽ là người chung lưng đấu cật và chấp nhận hi sinh thanh xuân tuổi trẻ. Những chị em có chồng ngoại tình đừng buông bỏ mà hãy cố gắng gìn giữ hạnh phúc gia đình mình. Hãy lo cho các con các mon ạ. Chúc các mon gìn giữ hạnh phúc thật tốt để con giáp thứ 13 không chen chân vào được. Và nếu có nhớ người yêu cũ thì cũng âm thầm thôi chứ đừng thổ lộ nhé, không chồng nó biết nó táng đấy hihi.