Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeTin tổng hợpChung phòng cùng bạn trai mà anh ý không làm gì hết.

Chung phòng cùng bạn trai mà anh ý không làm gì hết.

Đi công tác cùng bạn trai, khách sạn còn một phòng duy nhất, nên em đành ngủ chung phòng bạn trai. Chung phòng và anh ý không làm gì thì có phải anh ý có vấn đề không?

chung phong cung ban trai ma anh ya khong lam gi het

Em và bạn trai quen và yêu nhau từ hồi học cùng đại học với nhau. Anh ý hơn em một khóa, quen và yêu nhau khi hai chúng em cùng tham gia chương trình mùa hè xanh.

Yêu nhau mấy năm đại học, khi ra trường em được bạn trai giới thiệu vào công ty anh ý làm và sau thời gian làm việc thì em được phân công vào bộ phận phát triển đối tác, anh ý làm ở phòng marketing.

Công việc của em và bạn trai khá thuận lợi. Do hai chúng em đều cố gắng làm việc và mang lại hiệu quả cho công ty nên sau 1 năm em cũng được lên vị trí trưởng nhóm còn anh ý quản lý phòng marketing công ty.

Hai chúng em yêu nhau lại làm cùng công ty nên được mọi người rất ngưỡng mộ. Do đặc thù công việc nên em và bạn trai cũng hay phải đi công tác ở tỉnh cũng như đi công tác để mở rộng đối tác. Bình thường thì em và anh ý thường sẽ có lịch công tác khác nhau, nhưng lần này thì hơi đặc biệt. Do yêu cầu của mở rộng thị trường và mong muốn của đối tác, trong đợt này em và anh ý đi công tác cùng thời điểm và cùng đến một tỉnh để làm việc.

Lịch công tác cùng nhau nên hai chúng em đặt lịch chung ở một khách sạn. Điều đáng nói là bạn hành chính công ty nghĩ do chúng em yêu nhau nên chỉ đặt 1 phòng mà không phải 2 phòng. Đến khách sạn em và bạn trai mới hiểu ra, một phần do mình không kiểm tra lại. Đến khách sạn, muốn đặt thêm thì khách sạn báo hết phòng nên chúng em đành ở chung một phòng.

Thôi thì gì thì gì cũng yêu nhau được mấy năm rồi và cũng sẽ về chung một nhà. Hai chúng em ăn tối xong và lên phòng, em là con gái nên em phân công rõ ràng, anh ý ngủ đất và đừng có ý đồ đen tối bén mảng gì tới em. Thực lòng em nói vậy, nhưng nếu anh ý mà muốn thì em cũng sẽ không ngăn cản. Nhưng sự thật bất ngờ, cả đêm em trằn trọc không ngủ được, anh ý cũng vậy nhưng anh ý nằm yên ở dưới không nói chuyện hay bén mảng lên với em. Em rất bất ngờ với anh ý, yêu nhau mấy năm rồi gần người yêu như vậy mà không đả động gì thì có vẻ có vấn đề gì đó.

Bạn bè em chia sẻ rằng, yêu nhau giờ, đàn ông họ chỉ muốn vồ ngay tới mình, còn người yêu của em thì lại rất khác. Mấy năm yêu nhau anh ý cũng không hề nhắc tới chuyện đó. Giờ em mới để ý đến, liệu người yêu em có vấn đề gì không, có gặp phải vấn đề về sinh lý gì không?