Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânChồng ngoại tình rồi quay lại đòi tha thứ không muốn ly...

Chồng ngoại tình rồi quay lại đòi tha thứ không muốn ly hôn.

Em và chồng cùng nhau vào miền Nam làm ăn, cuộc sống ổn định, chồng cặp kè với phụ nữ khác đã có gia đình. Em đòi ly hôn, nhưng chồng không chịu. Đàn ông đã ngoại tình rồi thì sống với nhau có hạnh phúc không?

Chồng ngoại tình rồi quay lại đòi tha thứ không muốn ly hôn

Một người phụ nữ và một người đàn ông quen nhau. Thời gian đầu, hai người rất yêu thương nhau và hạnh phúc lắm. Rồi cả hai nói với nhau là bây giờ muốn có cuộc sống tốt hơn thì phải vào miền Nam để làm, và anh đi trước rồi công việc ổn định một tháng sau anh sẽ đưa vợ vào.

Vậy đúng như lời hai người đã sắp xếp, một tháng sau công việc anh ấy tạm ổn, anh đưa người phụ nữ ấy vào và chung sống với nhau gần được ba năm, và thế là chuyện đã xảy ra khi có một người phụ nữ thư ba xuất hiện và người phụ nữ đó đang có chồng và có cuộc sống đủ điều kiện.

Vậy là chỉ trong vòng mấy tháng vừa rồi, người đàn ông đó và người phụ nữ đó họ gặp nhau và nói chuyện yêu đương với nhau, và mình đã biết được hai người họ nói chuyện với nhau trong Zalo là anh mãi yêu em, rồi nói mình chỉ là một người bạn bình thường, sau đó mình và người đàn ông đó cãi nhau và mình cũng nói chuyện với người phụ nữ đó, mà người phụ nữ đó mặt dày đang có chồng mà cũng mèo mả gà đồng. Chị ý còn nói chồng chị đi làm xa chỉ thiếu thì chi quen, rồi người phụ nữ ấy nói là anh ấy nói em cũng chỉ là người bạn bình thường thôi nên em không có quyền gì nói chi.

Vậy là từ đó trận chiến căng ngày càng gây cấn mình ốm, nhờ anh ấy về mua dùm mình liều thuốc mà anh ấy bảo em ốm thì tự mà đi bệnh viện, tự mà lo lấy chứ gọi gì anh, mình nghe mà nó phũ phàng và cay đắng ,quen nhau ba năm từ lúc khó khăn đưa nhau đi, giờ tạm ổn công việc chút là theo người khác bỏ rơi mình, mình nghĩ thấy mà cay, mình quyết định chia tay. Thế rồi mười ngày sau anh ấy quay về xin lôi và muốn quay lại, nhưng mình không đồng ý và bảo anh về đi ,nhưng người đó cũng không về vậy là mình bỏ qua cho anh ấy có hội lại. Nhưng rồi cuộc sống quay lại cũng chẳng có gì vui vẻ hạnh phúc. Mình nghĩ chắc có lẽ không sớm thì cũng muộn là chấm dứt anh.

Theo mọi người người đàn ông đó như thế nào, mình có thể chung sống tiếp được không?