Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
HomeGia đình - Hôn nhânChồng mất, con mất, người yêu mới rất yêu thương nhưng em...

Chồng mất, con mất, người yêu mới rất yêu thương nhưng em…

Chồng mất, con mất, người yêu mới rất yêu thương nhưng em không quên được chồng con đã mất. Có phải em đang làm khổ người yêu mới đúng không?

chong mat con mat lam kho nguoi yeu

Mình là nữ 27 tuổi từng có chồng và Có 1 đứa con trai đáng yêu và gia đình nhỏ của mình rất hạnh phúc. Nhưng 1 ngày mọi thứ không còn nữa. Con trai mình bị bệnh rồi mất chồng mình vì quá đau lòng nên đi uống bia cùng bạn nhưng gì không biết uống nên đã say và chạy xe bị tại nạn mất sau con mình 23 ngày .

Từ ngày chồng con mình mất đến giờ đã 4 năm. Và bây giờ Mình đang yêu người mới và gia đình họ tốt với mình lắm.  Nhưng thật sự họ không thể thay thế được chồng con mình. Lúc nào lòng mình cũng buồn lúc nào cũng cảm giác bị cả thế giới quay lưng bỏ mặt. Mình dễ nổi giận. Hay nổi cáu với họ nhưng họ chỉ khóc chứ chưa bao giờ nặng lời với mình. Nhiều lúc mình thấy có lỗi lắm không hiểu sao mình lại trở nên như vậy nữa .

Có phải tâm lý mình có vấn đề rồi không. Có rất nhiều lần mình đã muốn chết. Nhưng cứ cố suy nghĩ sợ cha  mẹ mình buồn. Tại vì mình hiểu cảm giác mất con. Bây giờ mình muốn xa họ để họ tìm hạnh phúc mới.  Như vậy tốt cho họ phải không mọi người . Như vậy là Tốt hay là tàn nhẫn với họ ạ. Họ yêu thươg mình.  Rồi mình bỏ họ với lý do tốt cho họ có phải quá hoan đường không ạ.