Thứ Hai, Tháng Ba 27, 2023
HomeTin tổng hợpChồng làm việc quần quật lo cho gia đình, vợ ở nhà...

Chồng làm việc quần quật lo cho gia đình, vợ ở nhà ngoại tình

Thương anh! Đi làm xa quần quật, gửi tiền về mua đất, xây nhà, nuôi con. Vợ ở nhà ngoại tình rồi đòi ly hôn, chia tài sản. Anh thương con, chỉ muốn ly thân cho con có cuộc sống trọn vẹn. Thương quá! Sao lại có người vợ như này được!

chong bi vo cam sung

Lấy nhau được 2 mặt con, thằng lớn 14 tuổi , út em 9 tuổi . Vì gia đình chồng đi vào Nam bán than gửi tiền về nuôi con ăn học, chăm lo cho gia đình, vụn vén hạnh phúc. Vợ đi làm công ty may.

Thấy vợ ” khác ” , ăn diện, chăm chút nhan sắc , quần áo gọn gàng có vẻ xinh sắn hơn, chồng cũng hơi lo , nhưng lại nghĩ : ” Giờ con lớn, với đi làm thì gọn gàng cho nó hợp với người đi làm , vợ đẹp thì chồng cũng được thơm lây, để vợ chăm sóc bản thân cho xinh xắn.

Vợ chồng chung lưng đấu cật gồm góp được ít tiền mua đất , làm được căn nhà hai tầng che nắng che mưa ,che chở bảo vệ cho gia đình nhỏ.

Rồi đến hôm nay, anh chồng như sụp đổ, đang lực lưỡng khỏe mạnh, chỉ sau vài tuần suy nghĩ sụt giảm xuống 18kg. Biết là không thể níu kéo nhưng anh buồn chán, hận không thể nào không nghĩ đến. Buồn vì chỉ nghĩ cho gia đình nhỏ, cố gắng làm để vun vén hạnh phúc, nhưng đâu ngờ được vợ ở nhà đi làm lại cho anh một đôi sừng đã lâu mà anh không hay. Giờ vỡ lẽ anh còn chấp nhận ly thân không ly hôn để cho con cái được chọn vẹn. Vậy nhưng cô vợ vẫn một mực đòi ly hôn, Chia tài sản, anh vừa đau vừa thất vọng vừa trách mình tin vợ quá không nghĩ được rằng mọi cái có thể xẩy ra .. .

Tội cho anh quá !

Cảm thông với câu chuyện của anh, và cùng xem chia sẻ của mọi người về câu chuyện của anh nhé:

Đàn bà, đàn ông cũng có người tốt người xấu. Loại cặp bồ phá nát hạnh phúc gia đình dù đàn ông hay đàn bà đều đáng khinh và không nên nuối tiếc hãy tiễn họ đi như tiên vọng nhé

Có những con đàn bà cũng quá lắm nhiều trườg hợp nghĩ giết đầu nó luôn mới vừa.

Đời này điều gì cũng có đàn ông, và đàn bà ai đã có tính trăng hoa thì đều khốn nạn cả

Có những loại đàn bà khi đã phải lòng trai thì chồng con không màng muốn bỏ ngay để theo trai, tiếc cho gia đình nhà em vì có người vợ như vậy, những phụ nữ bình thường chỉ mong có được một gia đình yên ấm không bao giờ muốn phá vỡ

Đời là vậy. Tôi là đàn bà nhưng nói thật. Có nhiều người đàn bà thật không bằng con chó. Chó nó còn biết chết vì con nhưng vì trai họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để rồi chắc gì đã có được kết quả tốt về sau

Trên đời này nhiều câu chuyện nhiều hoàn cảnh đã chấp nhận lấy nhau có nghĩ là họ đã tình nguyện. Khi ai đó nhìn vào 1 câu chuyện nào đó người ta chỉ nhìn vào lý trí bề ngoài chứ không nhìn vào trái tim sâu thẳm bên trong, sẩy ra chuyện nào đó cũng có nguyên do của nó mà chỉ người đó biết. Con người đôi khi cũng cứng rắn đôi khi cũng yếu mềm, biết là khi anh chồng tốt gửi tiền về nuôi con nhưng trong cuộc sống có ai là không cãi vã, không buồn, không chán dù là 1 phút, là 1 giờ là 1 ngày, chính lúc họ chông chênh đấy lại vô tình có niềm vui thoảng qua. Họ không níu được lòng, không kiên định thì sẽ bước sang con đường mới thôi. Vậy nên mỗi câu chuyện nó đều có lý do, vậy nên đừng nghĩ nhiều làm gì là phụ nữ hay đàn ông chỉ được sống 1 lần hãy sống vui vẻ hay tôn trọng lẫn nhau va chạm nhau xong thì xin lỗi nhau ai sai thì sửa nếu không sai đổi lại là bình yên yên ấm.Cuộc sống hãy bao dung suy nghĩ đơn giản, thà không biết để yên lòng biết rồi thì cũng cho nó nhẹ nhất có thể, có phúc có phần, hãy tin điều đó đi

Ở đời có người nọ người kia không thể nói là đàn ông tốt hay đàn bà tốt, mà là do tính cách của mỗi người, ai cũng có cám dỗ nhưng có đủ bản lĩnh để có thể vượt qua được hay không thôi.